Chi phí thiết kế thi công nội thất shop - showroom là bao nhiêu?

Bảng báo giá thiết kế showroom shop cửa hàng tại công ty CP ASP Việt Nam như thế nào? Có đắt hay rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay hay không? Tất cả những thắc mắc này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới đây. Cùng theo dõi ngay báo giá thiết kế thi công nội thất showroom qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giá thiết kế showroom shop cửa hàng tại công ty ASP

ASP là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất. Trong quá trình thiết kế, ASP đưa ra bảng giá cụ thể cho các bạn tham khảo.

Đối với thiết kế nội thất

Công ty ASP khi thiết kế nội thất sẽ làm những công việc như sau:
  • Khảo sát mặt bằng dự án cần thiết kế;
  • Thiết kế sắp xếp ,mặt bằng 2D;
  • Thiết kế phối cảnh mặt bằng 3D;
  • Vẽ bóc tách chi tiết vật liệu quy cách sản phẩm;
  • Dự toán sơ bộ và chi tiết các hạng mục.
Khi thực hiện những công việc nêu trên, ASP có đưa ra hai gói giá khác nhau. Đối với gói phổ thông thì có giá là 180.000 đồng/m2, còn gói cao cấp sẽ là 220.000 đồng/m2.

Thiết kế nội thất và thi công trọn gói tại ASP

Với đơn giá thiết kế thi công cửa hàng trọn gói thì bạn sẽ được giảm 50% phí thiết kế. Nhờ thế mà khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại ASP thì bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn so với những đơn vị khác. Ngoài ra, với diện tích shop cửa hàng nhỏ hơn <30m2 ASP có gói thiết kế hỗ trợ từ 6 triệu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế, giá thi công decor showroom: diện tích, phong cách trang trí, nội thất sử dụng, điều kiện mặt bằng, thời gian hoàn thành mong muốn, tình trạng sẵn có của nguyên liệu xây dựng/ đóng lắp đồ nội thất trong không gian bán hàng...

Hiện trạng và diện tích của showroom

Với những showroom có diện tích khác nhau thì tất yếu giá cả cũng sẽ có sự biến đổi. Những cửa hàng có diện tích thấp hơn 40m2 hoặc cao hơn 120m2 thì sẽ được tính với những mức giá khác nhau.

Hiện trang công trình trước thi công
Chi phí thi công thiết kế showroom một phần do tình trạng hiện tại quyết định

Ngoài ra, đối với một số cửa hàng và showroom cần phải tu sửa nhiều hoặc thiết kế lại như mới thì giá cả cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt, kiểu dáng của showroom cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. 
 
Phong cách thiết kế

Thông thường, với những showroom thiết kế theo phong cách châu âu sang trọng hay mang hơi hướng cổ điển thì sẽ có giá cao hơn. Ngược lại, những cửa hàng mà theo xu hướng hiện đại thì giá sẽ thấp hơn. 
Tùy thuộc vào sở thích và mục đích kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn được những phong cách thiết kế phù hợp với mình. Tránh trường hợp, bạn thiết kế một đường nhưng lại lãng phí trong khi thực hiện.
 
Giá nguyên vật liệu

Giá thi công thiết kế công trình cũng ảnh hưởng bởi giá của vật liệu để sản xuất các sản phẩm nội thất. Các nguyên liệu có sẵn, dễ tạo hình sẽ có chi phí thấp hơn loại khan hiếm.
Ngiuên liệu gỗ dùng trong thi công nội thất
Nguyên liệu quyết định phần lớn chi phí thi công công trình

Cụ thể, khi bạn lựa chọn những đồ nội thất mà sử dụng da công nghiệp thì khi nào cũng sẽ rẻ hơn da thật, tủ kệ bằng gỗ công nghiệp, nhựa kính sẽ ít tốn kém hơn gỗ tự nhiên, chất liệu đá. Giá kệ trưng bày mạ PVD, sơn tĩnh điện sẽ đắt hơn loại không mạ/ mạ hợp kim, sơn thường.
 
Chi phí khác

Tình hình thị trường có nhiều biến động, cho nên tùy thuộc vào thời gian thi công, chi phí lắp đặt và vận chuyển mà đơn giá thiết kế showroom cũng có sự thay đổi theo. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc và lựa chọn những thời điểm thích hợp để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

quá trình thi công shop của asp
Một dự án của ASP đang trong quá trình thi công

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn bảng báo giá thiết kế showroom shop cửa hàng tại công ty ASP. Hy vọng, với mức giá này bạn sẽ tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của chính mình. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất cho showroom hãy liên hệ với Công ty thiết kế thi công đẹp ASP theo số điện thoại 0987.696.686 nhé!
 
 
 
Nội Thất ASP Việt Nam
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn