cty thiết kế và thi công nội thất nhà hàng asp
Nội Thất Luxcasa
Mỗi nhà hàng, quán cafe có một hình thức trang trí, phục vụ riêng tùy theo đặc điểm kinh doanh, và mong muốn của chủ đầu tư, chính vì thế việc thiết kế sao cho đẹp, thuận mắt, phù hợp,....luôn là vấn đề quan trọng cần chú ý khi mở nhà hàng. Cách sắp xếp bàn ghế, quầy order, đồ trang trí, decor.... hay cách phối màu sắc hợp lí sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu  cũng như một phần tạo sự ngon miệng cho khách hàng. Để hiểu rõ các tiêu chí trong Decor, trang trí nhà hàng, quán cafe thì hãy cũng đọc bài viết sau của Nội thất ASP nhé!
 Thiết kế nhà hàng phong cách Pháp
Một thiết kế nhà hàng phong cách Pháp từ nội thất ASP

Một số mô hình, phong cách thiết kế nhà hàng, quán cafe để bạn lựa chọn:

Nhà hàng, quán cafe phong cách hiện đại đơn giản: 

Nó có thể là bàn ghế ngồi theo hàng lối với cách trang trí theo phong cảnh, phim truyện hoặc các họa tiết đương đại. Hình thức này dễ áp dụng với nhiều nhà hàng ở các diện tích khác nhau với mức kinh phí phải chăng, mức trung bình. Kiểu dáng bàn ghế ngồi có thể là loại ngồi phổ thông hay ngồi thảm bệt, ghế chân cao như khi thiết kế quán bar, karaoke

Thiết kế trang trí nhà hàng cao cấp

Thường áp dụng cho các nhà hàng món  u, quán cafe kinh doanh thương hiệu nổi tiếng với mặt bằng rộng, phục vụ khách hàng thu nhập trung bình cao trở lên. Lối bài trí nhà hàng sang trọng chú trọng sự tinh xảo, khác biệt mang tính cá nhân, lưu tâm đến việc riêng tư nên có phân chia các khu, các phòng riêng.

Thiết kế cải tạo nhà hàng, quán cafe miệt vườn

Ưu tiên dân dã thiên nhiên với các chòi lá, nhà sàn có thể kết hợp thêm hình thức câu cá, vườn trái cây, hoa cỏ hoặc trang trại là điểm nổi bật khi thiết kế thi công nhà hàng, quán cà phê miệt vườn.

Thiết kế nhà hàng phong cách Á đông: Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ hoặc các nước Đông Nam Á
Trang trí nhà hàng theo đặc điểm văn hóa, màu sắc, cây xanh phong thủy đặc trưng của từng đất nước. Hình thức thưởng thức có thể biến đổi từ ngồi bàn ghế đến ngồi bệt hoặc tự phục vụ (buffet), quán gọi món hay định suất. Ngay từ bên ngoài nhà hàng và xuyên suốt không gian là vật phẩm tượng trưng về văn hóa của đất nước (là trang phục, vật dụng cuộc sống, tranh vẽ tường…)

Thiết kế nhà hàng buffet, tự chọn món

Các món ăn đã hoàn thành và được đặt trong khay lớn cho thực khách tự lựa chọn. Khi xây dựng nhà hàng buffet không cần nhiều nhân viên phục vụ để gọi món như nhà hàng truyền thống nhưng cần bố trí khoảng cách gần giữa nơi lấy thực phẩm, bát đĩa, thìa đũa dùng  và ghế ngồi thưởng thức. Nếu quá xa sẽ làm ảnh hưởng đến độ thỏa mãn.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Chủ đầu tư cần chú ý đến yếu tố ra món nhanh và yếu tố thông thoáng, hút mùi với hình thức nhà hàng này. Bàn ghế ngồi cũng cần điều chỉnh để phù hợp với hình thức nướng lẩu bằng điện/ than/ cồn.

Thiết kế nội thất nhà hàng món chay

Nhà hàng chay yêu cầu sự thanh tịnh nhẹ nhàng nên có cách bài trí riêng. Có thể là vật phẩm đại diện cho tâm linh như tượng phật, bồ tát với hoa sen, cây đa.

Chi tiết của các đặc điểm mỗi phong cách thiết kế xây dựng nhà hàng trên sẽ được ASP giới thiệu cụ thể trong các bài dự án và tin tức tại webiste: thietketrangtrinoithat.com.
Các phương án cải tạo thiết kế nhà hàng, khách sạn sẽ được cập nhật liên tục tại đây, chủ đầu tư và bạn đọc quan tâm vui lòng ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline tư vấn 24/7: 0987 696 686 của công ty thiết kế thi công nội thất ASP Việt Nam để được giải đáp nhanh nhất.
 
Xem thêm nội dung...

Tổng hợp các dự án Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Xem thêm các dự án khác

 

Thông tin hữu ích
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn