cty thiết kế và thi công nội thất chung cư asp
Nội Thất Luxcasa
Các căn hộ chung cư là một không gian sống thu nhỏ, nơi bạn được thỏa thích thể hiện sở thích trang trí, gout thẩm mỹ riêng của mình. Khi thiết kế phòng khách chung cư, thi công phòng bếp căn hộ hay phòng ngủ sẽ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào diện tích, phong cách lựa chọn từ đơn giản thô sơ đến hiện đại, cao cấp hoặc tân cổ điển sang trọng.
 thiết kế thi công nội thất chung cư

Thiết kế thi công nội thất cư

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới 50m2

thiết kế chung cư diện tích nhỏ 45m2

Thiết kế, thi công nội thất chung cư mini, nhỏ dưới 50m2, căn hộ 1 phòng ngủ cần giản lược hết các đồ dùng không cần thiết để có nhiều diện tích sử dụng nhất. Ưu tiên chọn bàn ghế, giường ngủ đa năng gấp gọn hoặc các đồ nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng.

Thiết kế thi công căn hộ 2 phòng ngủ, 60- 75 m2

Thiết kế chung cư hiện đại 60m2

Diện tích căn hộ rộng hơn nên có nhiều lựa chọn bài trí, sắp xếp hơn. Đa phần các chung cư này chia làm phòng ngủ Master (vợ chồng) và phòng ngủ cho bé nên cần điều chỉnh theo sở thích của thành viên và tăng sự an toàn, tránh va đập khi sử dụng. Mỗi phòng ngủ có thể được thiết kế trang trí theo phong cách khác nhau. Bàn ghế sofa phòng khách thường cùng tone với kệ kê tivi. Khi cần decor trang trí căn hộ hợp phong thùy khi chọn chất liệu, số lượng, màu sắc cũng phối theo nguyên tắc thiết kế hài hòa, tiện dụng, thẩm mỹ và ngũ hành phong thủy.

Thiết kế trang trí chung cư 3 phòng ngủ, chung cư rộng 100m2

thiết kế chung cư 130m2 phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế thi công căn hộ nhà ở 3 phòng ngủ hay được chọn là hiện đại và sang trọng tiện nghi. Sự lựa chọn cách trang trí đa dạng hơn, có đan xen với các yếu tố phong thủy tuổi mệnh.

Bố trí sắp xếp căn hộ duplex, penthouse

thiết kế thi công nội thất penshouse

Các căn hộ thông tầng, penthouse áp mái với diện tích rộng vượt trội, có tầm nhìn thoáng được các khách hàng quan tâm chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết vật dụng. Nhu cầu sống thoải mái, nơi ở đẹp mang đậm màu sắc cá nhân sẽ được thể hiện rõ nét.
 
 
Xem thêm nội dung...

Tổng hợp các dự án Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Xem thêm các dự án khác
 
Thông tin hữu ích
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn