thi công nội thất văn phòng
Sau khi đã có bản vẽ thiết kế, dự toán ngân sách thi công, khách hàng sẽ cần tiến hành thi công văn phòng theo mẫu để hoàn thiện để có không gian làm việc như ý. Bạn luôn có thể lựa chọn luôn đơn vị thiết kế để thi công hoặc tìm đơn vị xây dựng khác với năng lực tốt hơn. Và nội thất ASP rất vinh dự khi là một trong những đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín nhất, luôn được khách hàng trọn niềm tin và là lựa chọn của nhiều công ty lớn hiện nay! 
Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng
Menu bài viết

Quy trình thi công văn phòng trọn gói

Bước 1: Khảo sát, tư vấn
Bước 2: Phác thảo ý tưởng bằng tay và 2D mặt bằng
Bước 3: Thiết kế 3D chi tiết các không gian và tổng thể
Bước 4: Lựa chọn vật liệu và màu sắc để sản xuất thi công
Bước 5: Sản xuất nội thất tại nhà máy ASPfurniture
Bước 6: Thi công lắp dựng tại công trình và hoàn thiện

 Thi công văn phòng là việc cụ thể hóa yêu cầu thiết kế thông qua bản vẽ để tạo nên nơi làm việc đúng ý muốn. Đó là xây dựng cải tạo, tu sửa kiến trúc, bố trí đường dây điện, hệ thống thông gió, sản xuất nội thất và bố trí các vật dụng về vị trí phù hợp.

Thi Công Nội Thất Văn Phòng


Lưu ý chọn đơn vị, công ty thi công nội thất văn phòng chất lượng, uy tín

+ Đã có kinh nghiệm thực hiện các công trình tương tự, hoạt động 1 thời gian trong nghề.

+ Năng lực chuyên môn của nhà thầu thực hiện đáp ứng được yêu cầu đặt ra
+ Lộ trình làm việc, hợp đồng thi công rõ ràng
+ Ưu tiên chọn các đơn vị thi công ở gần địa bàn xây dựng văn phòng
+ Báo giá thi công hợp lý

 Thi công văn phòng hợp tuổi mệnh, phong thủy

Việc sắp xếp các vật dụng, lựa chọn chất liệu nội thất theo quy chuẩn bố cục, màu sắc giúp môi trường làm việc công ty bạn thuận tiện, đúng chức năng hơn và tinh thần nhân viên thoải mái. Đồng thời nó còn tăng sự kết nối với  các chủ đầu tư, khách hàng, gia tăng cơ hội phát triển, kinh doanh khai thông thuận lợi.

Thi công văn phòng giám đốc lãnh đạo hợp tuổi mệnh

Phòng làm việc của giám đốc có thể kiêm nhiệm thêm nhiều chức năng như tiếp khách, họp nhóm. Mỗi vị giám đốc sẽ tương ứng với 1 trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với các sở thích, yêu cầu trang trí riêng. Trong quá trình thi công sẽ cân nhắc đến vị trí đặt bàn làm việc đón sáng, hướng cửa chính- cửa sổ và bàn làm việc không trên 1 trục đường. Chất liệu tủ trưng bày, bàn ghế sofa giám đốc, tranh phong thủy, số lượng cây xanh, vật dụng trang trí cũng theo bản mệnh của lãnh đạo để sắp xếp theo diện tích phòng. Lưu ý quan trọng là không đặt phòng làm việc cạnh nhà vệ sinh hay dưới xà ngang, đèn chùm loại lớn vì dễ gây áp lực.

Thi công nội thất phòng làm việc nhân viên hợp phong thủy

- Khoảng cách từ cửa chính đến bàn ghế ngồi của nhân viên ít nhất là 1m (>3 bước chân)
- Hạn chế lắp các đèn chiếu sáng loại to, công suất quá lớn tỏa nhiệt nóng.
- Đặt các chậu cây cảnh ở góc phòng hoặc phía trước đầu mỗi dãy bàn, tránh chọn loại có gai nhiều, nên dùng các cây ít rụng lá, không tốn nhiều công chăm sóc, loại cây hút tài như cây kim ngân, trạng nguyên,…
- Sử dụng loại vật liệu bền, được xử lý bề mặt để tránh va đập, tổn thương
- Cân bằng nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo, xử lý giảm ồn của hệ thống làm mát.

Trang trí quầy lễ tân, sảnh chờ công ty

Dù là tầng 1 sảnh chờ với bàn ghế tiếp khách trang trọng hay chỉ là 1 khu vực đặt quầy bàn lễ tân thì khu vực này đều cần được bài trí thật cẩn thận vì đây là ấn tượng đầu tiên khi đến với doanh nghiệp của  bạn. Nguyên tắc phối màu đẹp, thi công công ty sáng tạo dựa trên màu chủ đạo của logo/ sản phẩm kinh doanh đặc trưng và đặc điểm diện tích. Không gian này sử dụng 3- 4 màu trong đó có màu nền chủ đạo của tường, màu phù trợ, màu làm điểm nhấn. Có thể kết hợp thêm tủ tài liệu, tủ trưng bày sản phẩm mẫu với màn hình quảng cáo, giới thiệu về công ty.
 
Xem thêm nội dung...

Tổng hợp các dự án Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Xem thêm các dự án khác
 
Thông tin hữu ích
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn