thi công chung cư nội thất asp
Nhiều bạn khách hàng của chúng tôi sau khi có bản thiết kế căn hộ rồi thì không biết bắt đầu từ đâu. Nhiều bạn sống trong những căn hộ cũ hoặc có nhu cầu thay đổi lại phong cách căn chung cư của mình đều tìm đến chúng tôi - Nội thất ASP - Đơn vị thi công Chung cư chất lượng, giá cả hợp lý.  Thi công nội thất chung cư đa phần là cải tạo, sửa chữa một số khu vực trong căn hộ mà không ảnh hưởng đến kết cấu, nền móng chung của cả tòa nhà. Chính vì thế việc chú ý đến quy trình cũng như các yếu tố trong thi công là việc vô cùng quan trọng. 
 Hoàn thiện thi công căn chung cư đẹp từ nội thất asp
Thi công nội thất chung cư từ Nội Thất ASP

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công chung cư:

- Phong cách thiết kế nhà ở căn hộ lựa chọn: hiện đại đơn giản sẽ ít tốn kém hơn chung cư sang trọng, tân cổ điển cao cấp- Số lượng đồ dùng cần có: đồ dùng nội thất càng nhiều, chất liệu ít có sẵn sẽ làm giá thi công cao hơn so với căn hộ cải tạo ít, nguyên liệu sẵn có.

- Thời gian hoàn thành mong muốn, điều kiện xây dựng: Các chung cư bị hạn chế về thời gian sửa chữa sẽ kéo dài thời gian, tốn kém nhân lực hơn.
-Tài chính chi trả của chủ hộ: Nếu mức kinh phí đầu tư hạn hẹp sẽ phải chờ các mùa thấp điểm để đủ nhân lực thi công, nguyên liệu sản xuất nội thất

Bảng giá thi công căn hộ chung cư tại công ty ASP:

Thi công căn hộ với nội thất đơn giản hiện đại: từ 70 triệu đồng

Thi công nội thất chung cư cao cấp từ 110 triệu

Thi công chung cư phong cách tân cổ điển trọn gói: từ 200 triệu hoặc theo dự toán ngân sách

Các mẫu thi công cải tạo chung cư do ASP thực hiện:

Xem thêm nội dung...

Tổng hợp các dự án Thi Công Nội Thất Chung Cư

Xem thêm các dự án khác
 
Thông tin hữu ích
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn