Chi tiết sản phẩm
Phong cách thiết kế nội thất Industrial hay công nghiệp ngày nay được cách điệu với nhiều biến thể nhưng vẫn giữ được một số nét đặc trưng riêng có. Tại mẫu thiết kế thi công văn phòng Kangvina dưới đây, KTS Luxcasa lồng ghép thêm một vài màu sắc ấn tượng.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh lễ tân
Nguyên tắc phối màu văn phòng đẹp là 60-30-10. Do đó, văn phòng làm việc công ty Kangvina lựa chọn 3 màu chính là vàng, nâu, xám đen để sắp xếp không gian.
 
Sảnh chờ công ty sáng tạo
Sảnh chờ công ty sáng tạo
 
Sảnh chờ lễ tân bố trí bàn quầy trực chất liệu gỗ cao cấp hình chữ nhật với đường cắt phá cách, ấn tượng. Dùng cây xanh và tranh nhiều họa tiết để trang trí khu vực này thêm ấn tượng. Đồng thời, KTS dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư đã sản xuất, đặt thêm ghế tựa đơn phủ da và bàn trà tròn khung thép. Hệ thống các bóng đèn chiếu sáng đa dạng nhiều kích cỡ.
Phòng làm việc nhân viên
Đặc trưng thiết kế văn phòng phong cách Industrial là các đường ống cỡ lớn, tường gạch và hệ khung thép. Tại dự án thiết kế công ty này, các KTS công ty nội thất đã khéo léo lồng ghép với các cột trụ, điểm tô một vài nét đặc trưng của lối kiến trúc công nghiệp này.

 
Phòng nhân viên phong cách Industrial
Phòng làm việc nhân viên phong cách Industrial sáng tạo
 
Văn phòng gồm 2 tầng với 2 khu vực làm việc. Một là khu vực với bàn ghế truyền thống bố trí theo từng dãy. 2 là khu vực đệm ngồi trên cầu thang lên xuống. Nhân viên có thể dùng nơi này làm việc hoặc thành chỗ tạm nghỉ đều được. Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói đã tận dụng các tủ đồ nhiều tầng làm vách ngăn tạm thời phân chia các khu vực- vừa riêng tư mà lại vẫn có tính gắn kết.

 
Thiết kế công ty phong cách công nghiệp
Thiết kế công ty phong cách công nghiệp

Sản xuất tủ kệ đựng tài liệu công ty
Sản xuất tủ kệ đựng tài liệu công ty
Xen kẽ giữa các khu vực, tủ kệ là một số chậu cây xanh trang trí
 
Phòng nghỉ trà nước
Một khu vực của văn phòng được cải tạo để làm khu nghỉ ngơi, cung cấp trà nước chung. Nơi đây được bố trí theo dạng quán cafe nhỏ với ghế tựa đơn chân gỗ nhiều màu sắc xung quanh bàn tròn. Khu vực để bánh ngọt, quầy pha chế, một số dụng cụ bếp đơn giản.
 
Bố trí phòng ăn công ty
Bố trí phòng ăn công ty

Sắp xếp phòng nghỉ nhân viên thư giãn
Sắp xếp phòng nghỉ nhân viên thư giãn
Phòng đào tạo
Phòng đào tạo công ty có quy mô nhỏ. Căn phòng sử dụng cửa kính cách âm sáng màu. Bên trong bố trí một số bàn ghế đơn giản và màn hình kết nối để giảng dạy.
 
Dịch vụ thi công phòng họp
Dịch vụ thi công phòng họp
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi