Chi tiết sản phẩm Đặc trưng văn hóa các nước khác nhau sẽ đem đến cách bài trí khác biệt. Tại dự án thiết kế thi công văn phòng công ty ở Bắc Ninh này, KTS đã lựa chọn áp dụng lối thiết kế của Nhật Bản để thực hiện. Đó là vẻ đẹp của sắp xếp nội thất đương đại và nghệ thuật sân vườn của xứ "anh đào"
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh chờ lễ tân
Các sân vườn tiểu cảnh đều được bố trí xen kẽ trong các phòng của công ty. Khu lễ tân sảnh chờ của công ty ngoài bàn trực của nhân viên, có bố trí thêm màn hình cỡ lớn và một số ghế ngồi chờ cho khách. Màn hình lớn trên bục cao và phía sau quầy để giới thiệu các hoạt động của doanh nghiệp.Các bóng đèn tròn hiện đại dây thả với ánh sáng vàng giúp tăng thêm điểm nhấn nổi bật cho khu vực này.
 
Thiết kế quầy lễ tân công ty đẹp
Thiết kế quầy lễ tân công ty đẹp

Trang trí văn phòng kiểu Nhật
Họa tiết sơn tường trang trí phong cách Nhật Bản
Phòng làm việc nhân viên
Thiết kế trọn bộ văn phòng cần chú ý đến chức năng và cách phối màu cho từng khu vực. Các cửa sổ kính sát trần sàn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và tăng ánh sáng tự nhiên vào phòng. Bàn ghế làm việc bố trí theo từng dãy 2 bàn dài. Trên tường các phòng sẽ dùng tranh dán decor với nhiều họa tiết đặc trưng văn hóa Nhật để trang trí.
 
thiết kế văn phòng kiểu nhật đẹp
Không gian làm việc chung đa dạng

Thiết kế công ty kiểu Nhật phong cách xanh
Thiết kế công ty kiểu Nhật phong cách xanh
 
Một góc phòng dùng để xây dựng vườn tiểu cảnh. Khu vực này vừa để thư giãn giải trí hoặc thay đổi khu vực làm việc theo ý muốn. Các đệm ngồi thoải mái và bàn ghế gỗ tròn thư thái.
 
Ý tưởng thi công nội thất phong cách Nhật
Ý tưởng thi công nội thất phong cách Nhật

Mẫu văn phòng kiểu Nhật
 
Bên cạnh kiểu bàn ghế truyền thống thì KTS cũng bố trí thêm nhiều bàn ghế màu sắc phủ da/ vải với nhiều hình dáng bố trí theo dạng nhà hàng để kích thích cảm hứng làm việc hoặc cho các nhân viên.
Phòng ăn canteen công ty
Văn phòng công ty đặt tại khu CN ở Bắc Ninh nên số lượng nhân viên khá đông. Do đó, nhà ăn canteen khá rộng và chia thành nhiều cách trang trí. Có thể là dãy bàn tập trung được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao
 
Cải tạo thi công canteen công ty
Cải tạo thi công canteen công ty
 
Hoặc mẫu bàn ghế nhiều màu, kích thước lớn đa dạng. Mỗi khu vực, các chi tiết nội thất khi thiết kế thi công văn phòng diện tích lớn đều được KTS lựa chọn kỹ lưỡng. Kết cấu trần gỗ, loại bóng đèn sử dụng, cây xanh trang trí đặt tại đâu sao cho hợp lý và tối ưu nhất. 
 
Cách phối màu văn phòng diện tích lớn
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi