Chi tiết sản phẩm
Lựa chọn màu sắc đẹp, hợp lý sẽ giúp các văn phòng công sở trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Để hiểu hơn về điều này, các bạn hãy cùng Luxcasa chúng tôi khám phá thông qua cách chọn lựa màu sắc trang trí công ty ONE 21 ở Keangnam nhé.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Văn phòng làm việc sáng tạo
Đội ngũ kiến trúc sư trang trí sàn và trần văn phòng công ty ONE 21 bằng màu kem và màu trắng xám. Đây là những màu nhẹ nhàng, mang đến cảm giác sáng và sang trọng cho văn phòng. Hệ thống đèn chiếu sáng đa dạng hình dáng, từ bóng đèn tròn sát trần đến bóng dài dạng zic zắc, và đèn thả khi kết hợp cùng nhiều cửa sổ giúp phòng làm việc nhân viên thoáng đãng hơn.
 
Ý tưởng thiết kế công ty xu hướng mới
Ý tưởng thiết kế công ty xu hướng mới

Thiết kế công ty không gian mở
Thiết kế công ty không gian mở
 
Xen kẽ với khu làm việc là các ghế thư giãn nghỉ ngơi. Tại các góc phòng với cửa sổ lớn có đặt thêm gối kệ nhỏ/ bàn trà làm nơi tạm nghỉ hoặc điều chỉnh trạng thái hoạt động của nhân viên.
 
Thiết kế văn phòng sáng tạo ấn tượng
Thiết kế văn phòng sáng tạo ấn tượng với góc làm việc kết hợp thư giãn

Mẫu phòng nghỉ thư giãn
Phòng họp công ty
Không gian phòng họp mới lạ, thay vì kiểu cách bàn ghế truyền thống thì KTS Luxcasa lựa chọn các sofa, đôn ghế nhiều hình dáng. Tường sơn màu vàng, cánh cửa ra vào đồng điệu. Ngoài ra là điểm xuyến màu vàng đầy khỏe khoắn trên tủ đựng đồ, giá sách, logo công ty, bàn tiếp khách. Nhằm trung hòa sự chói lóa của màu vàng mang lại, ở nhiều nơi trong văn phòng, kiến trúc sư thực hiện đã sơn lên màu xanh thép.
 
Nguyên tắc thiết kế văn phòng đẹp
Khu vực phòng họp phong cách mở

 
Đây là màu sắc có thể truyền cảm hứng cho những nhân viên văn phòng
Phòng tiếp khách trang trọng
Những màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu xanh thép, màu trắng cam, màu vàng, màu hồng, màu xanh lá mạ, màu nâu và màu nâu da bò.Bộ ghế sô pha tiếp khách bọc da cùng với bàn trà lục giác mặt kính tạo nên phong cách đẳng cấp riêng.
 
Phòng tiếp khách công ty trang trọng
Phòng tiếp khách công ty trang trọng
 
Màu nâu da bò sẽ giúp cho những bộ sô pha tiếp khách trở nên sang trọng và quý phái hơn. Trong khi đó, màu trắng cam ở các bộ bàn làm việc của nhân viên tạo cảm giác chuyên nghiệp, sạch sẽ và ngăn nắp.
Ngoài ra, để tăng thêm một chút trợ hứng mới mẻ và giúp tăng thêm sự gần gũi, sức sống mạnh mẽ cho mọi người, đội ngũ kiến trúc sư chọn màu xanh lá cây cho một số vị trí trong căn phòng. Đó chính là những cây cảnh xanh mướt được bố trí khéo léo và đẹp mắt. 
 
Và cuối cùng thì tất cả những chọn lựa màu sắc trang trí công ty ONE 21 nói trên đều được sắp xếp, bố trí một cách hoàn hảo theo những nguyên tắc trong phong thủy. Nhờ vậy giúp mang đến nguồn năng lượng và khơi dậy sự sáng tạo cho người làm việc trong văn phòng, cũng như có thể thu hút tài lộc và may mắn đến cho công ty
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi