Chi tiết sản phẩm
Thiết kế thi công văn phòng với màu sắc tươi sáng giúp nâng cao không khí làm việc, giảm tình trạng tẻ nhạt nơi công sở, đồng thời tạo dựng hình ảnh ấn tượng tốt đến nhân viên của chính doanh nghiệp, sau là đối tác khách hàng. Vì thế cần vận dụng các khéo léo các màu sắc để tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Quầy lễ tân công ty
Màu sắc chủ đạo cho văn phòng là sắc vàng với các cường độ màu khác nhau. Khi thiết kế quầy lễ tân văn phòng, các kiến trúc sư đã bố trí một biển hiệu nổi bật và quầy lễ tân có dòng logo công ty. Phía sau quầy lễ tân là các giấy chứng nhận, bằng khen mà công ty đã đạt được. Đó vừa là niềm tự hào vừa là cách tạo ấn tượng đến nhân viên, đối tác đến với CMS.

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại
Thiết kế quầy lễ tân hiện đại
 
Trong khi thi công nội thất, khách hàng yêu cầu khu vực lễ tân có các ghế chờ màu vàng. Sàn nhà ốp gạch vân đá có độ bóng tạo sự cao cấp cho văn phòng
Phòng nhân viên
Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên hiện đại nên các đồ nội thất có kích thước vừa đủ, tích hợp tủ cá nhân và vách ngăn. Tận dụng tủ tài liệu đứng làm vách ngăn nhỏ, tủ trang trí và đặt tại vị trí trung tâm để nhân viên dễ sử dụng. Điều này đảm bảo sự riêng tư nhất định mà không mất việc kết nối.

 
Sắp xếp phòng nhân viên chuẩn đẹp
Bố trí bàn ghế ngồi phòng làm việc theo dãy, nhóm
 
Trong văn phòng có bố trí thêm máy photo, máy in trong góc tiện sử dụng. Áp sát tường là tủ có các ô vách màu trắng. Các bàn ghế ngồi nhân viên bố trí theo nhóm 4 người đặt theo trục di chuyển từ quầy lễ tân vào. Các cửa sổ kính xen kẽ giúp thu sáng, kết hợp đèn trần, đèn led thả cung cấp đủ ánh sáng trong quá trình công tác.
 
Phong cách thiết kế văn phòng đẹp
Sử dụng tủ tài liệu làm vách ngăn lửng
 
Do tính chất công việc cần thường xuyên liên hệ với khách hàng nên các nhân viên gọi điện thoại sẽ có phòng chia nhóm riêng để giảm bớt ồn.
Phía dưới mặt đất là các chậu cây nhỏ vừa để trang trí văn phòng bớt đơn điệu, lại cấp độ ẩm. Sàn văn phòng công ty ốp các tấm gỗ công nghiệp chia màu để phân loại phòng như màu xanh đen cho phòng nhân viên, màu nâu xám cho phòng cafe nghỉ ngơi, màu nâu vàng cho phòng họp.
Phòng nghỉ nhiều màu sắc
 Phòng cafe nghỉ ngơi với tính chất giải trí thư giãn nên đa dạng màu sắc hơn với kiểu ghế ngồi nhiều màu như tại quán cafe, bàn lục giác. Trong phòng bố trí 1 quầy bếp nhỏ để pha chế, 1 tủ lạnh chứa đồ và tivi thư giãn.  Đèn dây thả dạng tròn với độ dài ngắn khác nhau mang đến hiệu ứng ánh sáng khác biệt.

 
Thi công canteen phòng ăn công ty
Phòng nghỉ trà nước nhiều màu sắc
Phòng họp hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng họp hiện đại với thiết bị hỗ trợ công việc. Đồ nội thất sử dụng cho phòng họp công ty CMS khác với các phòng khác. Các ghế chân xoay màu đen bố trí xung quanh bàn dài hình chữ nhất. Phía sau chủ tọa là màn hình tivi kết hợp máy chiếu.

Mẫu bố trí phòng họp công ty rộng
Bố trí phòng họp kết hợp phòng đào tạo
 
Không gian phòng họp gồm 2 phòng đào tạo gộp lại. Khi không cần sử dụng hoặc cần đào tạo các nhóm khác nhau sẽ có vách ngăn di động để che bớt 1 phòng. Đèn phòng họp dùng loại sát trần như bóng đèn tròn, đèn dáng dài để tránh cản trở tầm nhìn.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi