Chi tiết sản phẩm
Dự án thiết kế thi công văn phòng hiện đại diện tích lớn với nhiều phòng ban cần đội ngũ KTS thiết kế và thi công chuyên nghiệp, hiểu rõ nhu cầu khách hàng và sắp xếp hợp lý. Các điểm nhấn thu hút cùng một số cải biến theo xu hướng thiết kế công ty mới sẽ giúp tạo ấn tượng sâu đậm về doanh nghiệp khách hàng.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh lễ tân
Trang trí sảnh lễ tân ấn tượng. Đây là nơi để đón tiếp khách hàng, các đối tác, nhân viên,... Nơi này được xem là bộ mặt của công ty khi có người bên người ghé thăm. Đó là lý do vì sao Luxcasa tập trung vào quầy lễ tân với cách trang trí ấn tượng, độc đáo.
 
Sảnh lễ tân công ty ấn tượng
Sảnh lễ tân công ty ấn tượng 

Hoàn thiện công ty diện tích lớn
Bàn quầy lễ tân thu hút từ ánh sáng, logo thương hiệu và cây xanh trang trí kết hợp ghế chờ.
Văn phòng làm việc
Cách phối màu trang trí văn phòng cần có sự đồng bộ, thống nhất với nhau. Như vậy sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và tinh tế. Cách thiết kế thi công này được đánh giá cao từ tính thẩm mỹ tới chuyên nghiệp của văn phòng.
 
Giá thi công phòng làm việc hiện đại
Thi công phòng làm việc hiện đại tiết kiệm chi phí
 
Thiết kế văn phòng không gian mở hiện nay đang là xu hướng. Với phong cách thiết kế không gian như vậy văn phòng sẽ thoáng và rộng hơn. Đồng thời giúp nhân viên làm việc cảm giác thoải mái và thư giãn. Một không gian rộng tràn ngập ánh sáng tăng hiệu suất công việc cao hơn.
 
Cách sắp đặt nội thất phòng nhân viên
 
KTS tư vấn thi công sử dụng các bức tường, vách ngăn bằng kính giúp tăng diện tích. Đây cũng là cách lấy ánh sáng từ tự nhiên dễ dàng hơn. gia tăng sự thông thoáng, rộng tầm mắt
 
Hoàn thiện phòng làm việc rộng
 
Sử dụng chất liệu kính kết hợp các cây xanh, đồ nội thất từ gỗ càng tăng tính tự nhiên. Với cách chọn vật liệu như vậy tạo nên không gian văn phòng hiện đại mà sang trọng. Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách mở Luxcasa thường dùng tới các ô cửa kính. Với chất liệu này Luxcasa áp dụng vào thiết kế văn phòng nhân viên lẫn phòng giám đốc, quầy lễ tân
Phòng nghỉ thư giãn
Sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ cần một nơi tạm nghỉ hoặc để điều tiết trạng thái, tìm cảm hứng làm việc. Mẫu phòng nghỉ công ty tài chính lựa chọn bố trí một cây xanh lớn và đặt các bục gỗ, bục kê cao có thảm gối êm ái- mô hình sân vườn thu nhỏ trong nhà
 
Thi công sắp xếp phòng nghỉ thư giãn
Phòng nghỉ thư giãn chung
Vật liệu thi công văn phòng chất lượng cao
Phòng họp công ty
Để cuộc họp hiệu quả thì ánh đèn rất cần thiết. Điều này giúp nhân viên nhìn rõ nội dung mà người quản lý muốn đưa ra. Thế nên, ở khu vực này Luxcasa đã tinh tế lựa chọn đèn chiếu sáng dạng dây thả làm điểm nhấn và các đèn led sát trần.
 
Mẫu phòng họp cao cấp
Phòng họp cao cấp với chất liệu nội thất nhập khẩu
 
Bàn họp gỗ cao cấp cùng các ghế tựa xoay bọc da màu nâu hiện đại sang trọng.
Phòng tư vấn
Nội thất phòng tư vấn tiếp khách theo tone màu nhạt làm chủ đạo. Sofa, ghế tựa khung thép phủ da màu xanh nhạt hướng đến sự thoải mái, tích cực.
 
Phòng tư vấn tiếp khách công ty
Phòng tư vấn tiếp khách công ty

Đây là ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo mà Luxcasa thực hiện. Công ty nội thất chuyên nghiệp đảm bảo quá trình thiết kế văn phòng tại Luxcasa sẽ làm bạn hài lòng. Khi bạn tới công ty thiết kế thi công văn phòng Luxcasa sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Công ty sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng đối tượng
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi