Chi tiết sản phẩm
Thiết kế sắp xếp công ty IT diện tích nhỏ cùng các bức tranh tường trang trí ấn tượng sẽ thổi làn gió mới cho các văn phòng cũ. Bí quyết tân trang với các startup tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.
Những bức tranh treo tường không chỉ làm tăng sự sang trọng, tươi mới cho căn phòng mà còn mang đến nguồn cảm hứng cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên. Những mẫu tranh văn phòng tăng hiệu suất làm việc mà Luxcasa lựa chọn cho không gian văn phòng chính là ý tưởng tuyệt diệu cho xu hướng hiện đại ngày nay.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng làm việc
Thiết kế văn phòng nhỏ cần chú ý đến nhiều yếu tố về màu sắc, kích thước các vật dụng, chất liệu đồ dùng. 
Các mẫu tranh tường kích thước lớn với họa tiết đơn giản, dễ hiểu để tăng cảm giác rộng cho phòng. Doanh nghiệp lựa chọn đặt bàn giám đốc và bộ phận kế toàn ở trong cùng 1 phòng. Tủ tài liệu, bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí.
 
Kích thước nội thất công ty nhỏ
Kích thước nội thất công ty nhỏ

Thiết kế tân trang văn phòng nhỏ
Thiết kế tân trang văn phòng nhỏ

Kiểu dáng bàn ghế công ty khởi nghiệp
Bàn ghế giám đốc đặt kết hợp trong phòng chung
 
Phòng họp kết hợp
Do diện tích nhỏ nên phòng họp được thiết kế tích hợp thêm phòng làm việc. Tại đây, KTS tư vấn lựa chọn tranh kích thước nhỏ hơn để nhân viên chú ý hiệu suất làm việc. Tủ nhiều ngăn tầng để đồ giúp gia tăng khoảng trống, giảm cảm giác gò bó.

Công ty cung cấp tủ tài liệu văn phòng
Tủ tài liệu nhiều ngăn tầng cho công ty nhỏ

Công ty thiết kế thi công trọn gói
 
Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng nhỏ, bố trí công ty startup tiết kiệm chi phí. Các đơn vị quan tâm hãy gọi điện đến số hotline 0987.696.686 của LUXCASA để được tư vấn phương án thiết kế bố trí văn phòng phù hợp diện tích, tài chính của mình nhất nhé.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi