Chi tiết sản phẩm
Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng PUBLIC BANK thể hiện đặc trưng riêng của doanh nghiệp là một trong các dự án nổi bật của Luxcasa. Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng là việc cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng mà còn có nhân viên ngân hàng. Thiết kế phòng giao dịch ngoài yếu tố thẩm mỹ còn liên quan đến sự thoải mái, thuận tiện, tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên. 
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh chờ quầy giao dịch
Khi chọn phong cách thiết kế phòng giao dịch, KTS giàu kinh nghiệm của Luxcasa đã chú ý các đặc điểm thương hiệu, hình ảnh đại diện, logo ngân hàng. Việc phối hợp hài hòa những yếu tố này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn làm nổi bật thông điệp mà ngân hàng theo đuổi. Tone màu chủ đạo gồm đỏ, vàng, đen.
 
Báo giá thiết kế quầy giao dịch ngân hàng
Thiết kế hoàn thiện quầy giao dịch ngân hàng

Thi công trọn bộ văn phòng ngân hàng
Thi công trọn bộ văn phòng ngân hàng

Khu vực quầy giao dịch và ngồi chờ được bố trí gần nhau. Đồ nội thất phải đẹp và chất lượng vì nó ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Tiền sảnh trang bị đèn trần và đèn hắt sáng. Bởi vì chúng có khả năng cung cấp đủ độ sáng mà vẫn nâng cao tính thẩm mỹ. Phòng giao dịch của ngân hàng nên chọn màu chủ đạo là màu sắc đại diện thương hiệu. Việc này ghi đậm dấu ấn cá nhân ngân hàng và giúp khách hàng ghi nhớ, nhận biết thương hiệu. Chọn điều hòa âm trần vì nó gọn giúp tiết kiệm diện tích
 
Mẫu sofa sảnh chờ tiếp khách
Sofa tiếp khách phủ da cao cấp
Khu vực làm việc
Không gian rộng rãi, sang trọng nhưng vẫn phải đảm bảo an ninh tốt là cực kỳ quan trọng khi thiết kế phòng giao dịch ngân hàng. KTS chuyên nghiệp tư vấn công ty chủ đầu tư lựa chọn màu sắc nội thất gợi nhớ đến logo thương hiệu. Điều này vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ đồng thời đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu. Lưu ý chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp diện tích và không gian.
 
Thời gian cải tạo thi công phòng nhân viên
Cải tạo thi công phòng nhân viên
Công ty thi công nội thất nhanh chất lượng
Chất liệu thi công văn phòng cao cấp


Thiết kế thi công văn phòng ngân hàng
 
Việc thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn tạo dấu ấn riêng sẽ thu hút thêm khách hàng, tăng độ nhận biết thương hiệu.
Phòng họp
Tại chi nhánh ngân hàng Public Bank này có thêm một phòng họp riêng. Nguyên tắc phối màu dựa trên logo thương hiệu làm chủ đạo. Đồ dùng cần thiết gồm bàn họp gỗ hình chữ nhật và ghế xoay, màn hình chiếu và bảng mica. Một bên tường được thay thế bằng cửa sổ kính cỡ lớn với góc nhìn rộng
 
Thiết kế phòng họp sáng tạo ấn tượng
Phòng họp hiện đại đầy đủ ánh sáng
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi