Chi tiết sản phẩm Thiết kế nội thất công ty diện tích rộng vẫn đảm bảo công năng và thẩm mỹ thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Công ty Luxcasa với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn công trình trên toàn quốc.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh lễ tân
Mặt bằng công ty có hình dạng vợt bóng bàn nên cần chú ý các góc vòng cung. Cửa khung kính được dùng làm vách ngăn phòng tăng cường ánh sáng và tiết kiệm chi phí thi công. Khu sảnh chờ lễ tân đặt bàn tiếp đón và bộ sofa văng đơn giản. Logo và tên thương hiệu màu cam trên nền tường trẳng nổi bật thu hút. Đặc biệt., hệ thống đèn ánh sáng trắng chiếu tập trung giúp quầy nổi bật hơn, tạo ấn tượng tốt đẹp.

 
Phối cảnh thiết kế công ty truyền thông
Phối cảnh thiết kế công ty truyền thông

Ý tưởng thiết kế sảnh chờ công ty
Ý tưởng thiết kế sảnh chờ công ty

Thiết kế quầy lễ tân công ty đẹp
Sảnh chờ tiếp khách công ty truyền thông
Phòng nhân viên
Khu vực làm việc của nhân viên chiếm phần lớn diện tích của văn phòng nên các bàn ghế ngồi bố trí theo nhóm 4 / 8 người. Ở phía cuối các góc phòng đặt thêm chậu cây cảnh trang trí và tủ tài liệu. Ở phía cuối các đường vòng cung là phòng ban của lãnh đạo và các bộ phận chức năng: kinh doanh, kỹ thuật, hành chính, kho hàng, ké toán và phòng ăn.
 
Công ty cung ứng bàn ghế nhân viên
Sắp xếp bàn ghế nhân viên theo nhóm
Phòng giám đốc lãnh đạo
Thiết kế văn phòng đẹp cần đảm bảo công năng sử dụng và cách trang trí sắp xếp vật dụng thuận mắt. Trong phòng lãnh đạo công ty SMART MEDIA lựa chọn xu hướng đơn giản với bàn ghế làm việc của giám đốc và 2 ghế ngồi đơn.
 
Công ty thi công chuyên nghiệp sáng tạo
Phòng họp công ty
Phòng họp hiện đại đặt phía sau quầy lễ tân. Tại đây, KTS Luxcasa lựa chọn bàn hình bầu dục và ghế ngồi sang trọng. Màn hình chiếu TV đặt chính giữa phòng cùng các pano áp phích doanh nghiệp khách hàng đã thực hiện. Nguyên tắc phối màu văn phòng đẹp với 3 gam màu chủ đạo: cam, trắng, xám thu hút mà không chói mắt.
 
Giá thiết kế nội thất phòng họp
Lắp đặt thiết bị phòng họp hiện đại
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi