Chi tiết sản phẩm
Hoàn thiện thi công văn phòng chi nhánh sữa FRISO theo phong cách hiện đại cùng các vật liệu thời đại mới gia tăng tinh thần làm việc, kích thích sáng tạo. Công ty nội thất chuyên nghiệp Luxcasa nhận thi công theo bản vẽ hoặc thiết kế hoàn thiện trọn gói theo yêu cầu.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng nhân viên
Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất công ty hiện đại trọn gói của LuxCasa giúp đơn vị bạn có được không gian làm việc ưng ý nhất với giá hợp lý, thời gian thực hiện nhanh.
 
Công ty thiết kế thi công nhanh chất lượng
Phòng làm việc nhân viên hiện đại bố trí bàn ghế ngồi theo ánh sáng
 
Không gian làm việc này lựa chọn phong cách lịch sự, nhã nhặn cho văn phòng làm việc. Vì thế, các thiết bị nội thất đều có tone màu sáng như trắng, xanh và nâu sáng. Đây đều là những màu sắc cơ bản nhưng xét về độ thẩm mỹ lại được đánh giá khá cao. Nhìn tổng thể văn phòng chi nhánh công ty sữa Friso cực kỳ thoáng đãng và sáng.

Chất liệu thi công văn phòng hiện đại
Vật liệu thi công văn phòng dễ tạo hình
 
Văn phòng làm việc của thương hiệu sữa Friso, kiến trúc sư sẽ bố trí những kệ gỗ để trưng bày sản phẩm kết hợp cùng vách ngăn kính. Khi đối tác tới văn phòng làm việc, đây sẽ là điểm nhấn thu hút họ. Trên kệ sẽ trưng bày tất cả các dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty. 
Phòng tiếp khách, tư vấn Khi thiết kế phòng tiếp khách công ty sữa Friso, KTS hướng đến phong cách đơn giản thân thiện. Mô hình bò sữa, thảm cỏ xanh kết hợp kệ trưng bày sản phẩm, màn hình giới thiệu quảng bá công ty/ chủng loại sữa góp phần gia tăng uy tín thương hiệu.

Bố trí nội thất phòng tư vấn tiếp khách
Bố trí nội thất phòng tư vấn tiếp khách
Phòng họp
Phòng họp là khu vực làm việc chung mang tính nghiêm túc. Vì thế, các thiết bị nội thất tone màu đen trắng và nâu sáng sẽ phù hợp hơn cả. Bàn họp dài màu trắng từ gỗ chất lượng cao được đặt chính giữa phòng. Xung quanh là các ghế tựa da cao cấp, tiếp đến là các tủ kệ gỗ nhiều ngăn tầng chứa mô hình sản phẩm sữa.
 
Cải tạo hoàn thiện phòng họp chất lượng
Cải tạo hoàn thiện phòng họp chất lượng
 
Canteen, nhà ăn công ty
Khu vực canteen nhà ăn công ty được trang trí như quán cafe thu nhỏ. Hàng ghế đơn dài chân cao với view nhìn thoáng. Bên cạnh là khu quầy nước với máy pha tự động. Xa hơn nữa là mẫu bàn tròn, ghế sô pha tựa êm ái mà nhân viên có thể tranh thủ nghỉ ngơi. Xen kẽ khắp các phòng ban là các chậu cây đủ loại kích thước, chủng loại.
 
Nguyên tắc thiết kế công ty đẹp
Phòng ăn canteen công ty thoải mái
 
Màu xanh êm dịu, ánh sáng hợp lý cùng cách bố trí bàn ghế ngồi làm việc rộng thoáng giúp giảm bớt áp lực, không gò bó. Từ đó, nâng cao và cải thiện hiệu suất công tác.

 
Trang trí phòng nghỉ trà nước
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với LUXCASA nhé!
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi