Chi tiết sản phẩm
Mẫu thiết kế văn phòng công ty tài chính trên 1000m2 tạo nên một môi trường, một không gian mà việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên. Một không gian mở, linh hoạt sẽ truyền cảm hứng làm việc, thúc đẩy kết quả tốt nhất. Luxcasa luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế văn phòng tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng làm việc
Các mẫu thiết kế thi công văn phòng được nghiên cứu và thi công dựa trên phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo nghệ thuật. Thi công nội thất văn phòng cao cấp luôn coi trọng phong cách thiết kế linh hoạt và năng động.
 
Giá thi công văn phòng nhanh trọn gói
 
Với một không gian rộng có thể phân nhỏ và sử dụng với các chức năng và phù hợp với từng bộ phận phòng ban. Khi thi công phòng văn phòng tài chính này hướng đến gia tăng ánh sáng. Do đó, đều dùng cửa kính trong để thu nhiều nguồn sáng tự nhiên nhất. Lắp đặt các đèn tuýp dài kết hợp đèn rọi ray.

 
Phòng nhân viên rộng phong cách xanh
Phòng nhân viên rộng kết hợp cây xanh

Công ty dịch vụ thi công uy tín

Bàn nhân viên bố trí theo từng cụm với tủ cá nhân/ dãy tủ tài liệu làm từ gỗ công nghiệp kèm vách ngăn bàn lửng.
Tại một số nơi trong công ty có thêm bàn pantry/ bàn thư giãn tiếp khách hàng với nhiều hình dáng. Từ bộ ghế sofa văng đến các ghế ngồi tựa đơn. Khi bố trí nội thất khu vực này, KTS đã tư vấn khách hàng nên bố trí thêm chậu cây cảnh hoặc dùng thảm khác màu để tạo điểm nhấn riêng cho văn phòng thêm ấn tượng, phong cách.
 
Cách sắp đặt phòng tư vấn tiếp khách
Khu vực tư vấn tiếp khách

Chất liệu thi công văn phòng nhập khẩu
Các góc phòng nhiều ánh sáng kết hợp ghế thư giãn
Phòng nghỉ trà nước
 Một văn phòng làm việc đẹp ngoài đảm bảo yếu tố công năng làm việc thì hoạt động thư giãn cũng cần chú ý. Tại góc phòng nghỉ có đặt ghế văng da tựa sát tường với các gối ôm thư giãn và bàn ăn thoải mái. Đồng thời khu bếp có thêm đảo bếp nhỏ với các ghế gỗ tựa chân cao. Chất liệu gỗ với màu nâu sáng tạo cảm giác thân thiện, dịu mắt giúp duy trì hiệu suất làm việc tốt hơn.
 
Bố trí phòng ăn pantry trà nước
Phòng trà nước với đồ nội thất, sàn ốp gỗ cao cấp

Cách phối màu sắc phòng nghỉ công ty

Trên đây là mẫu thiết kế thi công trọn gói công ty diện tích lớn. Khách hàng cần tìm hiểu các phong cách phù hợp với thực trạng văn phòng mình hãy để lại thông tin trên website Luxcasa. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn trong thời gian nhanh nhất.
Phòng họp công ty
Phòng họp công ty với phong cách hiện đại đơn giản làm chủ đạo nên chỉ sử dụng các vật dụng cần thiết gồm bàn họp dài hình chữ nhật từ gỗ công nghiệp, các ghế ngồi dịch chuyển. Yếu tố ánh sáng, cách âm của phòng họp công ty là rất cần thiết. Bóng đèn dài và các đèn led sát trần được sử dụng tại đây. Đội ngũ thiết kế đã tư vấn công ty sử dụng vách ngăn phòng dạng xoay trượt linh động tăng cảm giác kết nối.
 
Thi công vách ngăn phòng chuyên nghiệp
Vách ngăn phòng dạng xoay trượt

Hoàn thiện thi công văn phòng theo mẫu
Cửa phòng họp kết hợp vách ngăn

Sản xuất bàn họp cao cấp
Bàn họp gỗ công nghiệp cao cấp
 
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi