Chi tiết sản phẩm
Công ty phong cách xanh ngày càng được yêu thích vì sự thân thiện với môi trường cùng cách bố trí nội thất đơn giản, vật liệu thi công bền chắc. Luxcasa đã thực hiện hoàn thiện nhiều công trình văn phòng trên cả nước. Dưới đây là mẫu thi công văn phòng đẹp, không gian mở
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh lễ tân
Sảnh lễ tân là đại diện bộ mặt của doanh nghiệp khi khách hàng/ nhân viên đến với công ty. Khu vực này có khá ít vật dụng gồm bàn quầy chờ và vách ngăn kèm vách ngăn tường+ cây xanh. Chất liệu thi công quầy và sàn nhà từ đá công nghiệp chất lượng cao và nan gỗ cao cấp mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện cho sảnh lễ tân công ty.
 
Sảnh lễ tân phong cách xanh
Sảnh lễ tân phong cách xanh

Decor thi công vách ngăn công ty đẹp
Vách nan gỗ trang trí văn phòng
Phòng nhân viên
Nối tiếp quầy lễ tân là khu vực làm việc chung. Số lượng nhân viên ở mức trung bình nhưng có nhiều bộ phận, phòng ban chức năng. Thiết kế phòng nhân viên chuyên nghiệp theo từng cụm nhóm. Một số bộ phần cần đảm bảo sự riêng tư hay bảo mật giấy tờ nên đã sử dụng thêm cửa kính.
 
Bố trí phòng nhân viên rộng
Bố trí kê đặt phòng nhân viên rộng

Giá dịch vụ thi công hoàn thiện nhanh
Thi công hoàn thiện văn phòng hiện đại đơn giản
 
Tủ đứng nhiều ngăn tầng được tận dụng làm vách ngăn, chứa tài liệu.
 
Vị trí đặt cây xanh văn phòng đẹp
Các mẫu cây xanh trang trí văn phòng và che góc khuất

Thi công văn phòng gỗ công nghiệp


Công ty thiết kế thi công bảo hành lâu dài
 
Không gian mở, phong cách xanh đến từ cách bố trí hành lang rộng thoáng, các cửa sổ kính tăng ánh sáng và thực vật xanh. Gần sát các cửa sổ có kê thêm ghế tựa dài kèm bàn tròn cao, sofa thư giãn giúp nhân viên đổi mới vị trí làm việc.

Giá thi công văn phòng phong cách xanh
Thi công văn phòng phong cách xanh
 
Phòng họp công ty
Xu hướng hiện đại đơn giản khá được yêu thích. Do vậy khi hoàn thiện cung cấp nội thất trọn gói cho văn phòng này, KTS Luxcasa quyết định chọn loại bàn ghế có kiểu dáng vừa gọn, màu xanh bọc da kèm bàn gỗ màu trắng hình chữ nhật. Một vài sự khác biệt sẽ làm nổi bật điểm nhấn của từng phòng chức năng.
 
Mẫu phòng họp không gian xanh
Phòng họp không gian xanh
 
Phòng giám đốc
Một số bức tranh cùng chậu hoa theo sở thích, bản mệnh của lãnh đạo được đặt tại vị trí dễ nhìn thấy trong phòng giám đốc. Vật liệu thi công, sản xuất nội thất từ da, gỗ, đá đều được tuyển chọn kỹ lưỡng phù hợp với xu thế thời đại.
 
Chọn tranh trang trí phòng giám đốc đẹp
Sắp xếp tranh trang trí phòng giám đốc ấn tượng
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi