Chi tiết sản phẩm
Câỉ tạo đổi mới nội thất công ty không gian xanh hướng đến môi trường làm việc thân thiện, thông thoáng hơn. Xu hướng mới với chất liệu dễ tạo hình, tiết kiệm chi phí thi công nên khá được yêu thích và áp dụng rộng rãi ở nước ta. Các KTS Luxcasa luôn nỗ lực mang đến phương án bố trí hài hòa, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Sảnh chờ công ty Sảnh lễ tân công ty hiện đại đơn giản với ghế chờ sofa văng và bức tường với đèn logo doanh nghiệp.

Thiết kế sảnh chờ lễ tân công ty
Thiết kế sảnh chờ lễ tân công ty thu hút


Phòng làm việc, khu thư giãn
Phòng làm việc không gian xanh từ cách bố trí thông thoáng, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường đến việc sắp xếp cây xanh là một số nét đặc trưng của thiết kế nội thất không gian xanh.
 
Cải tạo văn phòng không gian xanh
Cải tạo văn phòng không gian xanh
 
Bàn ghế ngồi làm việc bố trí theo từng dãy, sử dụng vách ngăn bàn dạng nhựa/ gỗ có sơn màu vàng vừa tránh lóa mắt đồng thơfi thể hiện logo đặc trưng công ty. Đầu mỗi dãy bàn là tủ chuyên dụng vaf các chậu cây xanh mát

Chất liệu thi công xu hướng mới
Sử dụng cửa kính khung thép phân tách phòng

Chọn kính decal vách ngăn công ty
Kính dán decal làm cửa/ vách ngăn các phòng
 
Công ty thi công chuyên nghiệp tư vấn khách hàng sử dụng thảm vải lót sàn để giảm tiếng ồn

Thiết kế thi công văn phòng xanh
Thiết kế thi công văn phòng xanh
 
Bên cạnh đó, doanh nghiệp bố trí thêm một khu làm việc thoải mái hơn đặt ở cuối phòng. Tường, ghế gỗ phủ vải êm ái kết hợp bàn, ghế làm việc khác lạ tạo sự khác biệt về vị trí, gia tăng cảm hứng sáng tạo. Ngoài ra, nó có thể là nơi tạm nghỉ thư giãn khi cần.
 

Thời gian thi công cải tạo văn phòng

Yếu tố ánh sáng luôn được chú trọng. Các mẫu đèn hiện đại nhiều kiểu dáng từ đèn thẳng tuýp led, đèn thả hình tròn đều được sử dụng. Kết hợp với nhiều cửa sổ kính sáng màu giúp tăng ánh sáng.

Mẫu bàn ăn tủ tài liệu gỗ cao cấp
Bàn ăn pantry đặt ở phía cuối phòng nhân viên

Phòng nghỉ thư giãn công ty
Phòng nghỉ thư giãn công ty

Khu vực vườn cây thư giãn như một tiểu cảnh vườn thu nhỏ. Tại đây, KTS đã thiết kế bố trí các chậu bồn cây nhiều kích thước kết hợp các bệ ghế dài, đôn ghế ngồi thoải mái. Khu vườn nhỏ với nhiều loại cây khác nhau hướng tạo một môi trường xanh mát, thư thái.

Báo giá thi công trọn gói
 Một số loại cây xanh thích hợp cho văn phòng
 
Bí quyết sắp đặt phòng chờ công ty
 
Phòng đào tạo
Phòng đào tạo với sức chứa hơn 20 người, là nơi các phòng ban dùng để truyền đạt kiến thức mới, thảo luận các kế hoạch phát triển. Do vậy, nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất được vận dụng tối đa. Các màu sắc tươi sáng làm chủ đạo, ghế và cây xanh lấy tone màu tối phụ trợ.
 
Thiết kế phòng đào tạo hiện đại
Thiết kế phòng đào tạo hiện đại
 
Phòng họp công ty
Vách ngăn phòng họp là các tấm gỗ ghép thanh chất lượng cao, có sơn thêm màu hình đại diện logo công ty. Chất liệu bàn họp từ gỗ nhập khẩu đồng điệu màu với vách gỗ.  Khi thi công phòng họp công ty, KTS đã tư vấn sử dụng cửa nhôm kính có rèm kéo để điều chỉnh ánh sáng tự nhiên cho phòng.
 
Thi công phòng họp sang trọng chuyên nghiệp
Thi công phòng họp sang trọng chuyên nghiệp

Chất liệu gỗ thi công văn phòng
 
Trên đây là mẫu thiết kế văn phòng xu hướng mới không gian xanh, quý khách hàng quan tâm, doanh nghiệp muốn thiết kế thi công, cải tạo văn phòng hãy gọi ngay đến số 0987.696.686 của LUXCASA để được tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ, cập nhật các phong cách nội thất mới, nhằm mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho bạn.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi