Chi tiết sản phẩm
Thiết kế trọn gói nội thất chung cư ở Hà Nội với diện tích trên 100m2 đòi hỏi KTS cần có những kỹ năng chuyên môn đảm bảo bố trí số lượng nội thất cân đối khoảng cách không gian. Luxcasa sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 mẫu căn hộ hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp với thời gian thi công nhanh.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách liền phòng ăn căn hộ
Chất liệu thi công căn hộ từ gỗ công nghiệp với nhiều tạo hình đồ vật, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến vẻ đẹp, chất lượng hoàn hảo nên khá được yêu thích. Các đồ dùng đơn lẻ, nhiều màu sắc, kích thước khác nhau khi ghép lại với nhau tạo nên sự mới lạ của từng không gian. Sofa vải màu xanh và ghế tựa đơn, đôn ghế hình dáng đặc biệt là điểm nhấn ấn tượng, thể hiện "gout" riêng của gia chủ.
 
Sản xuất nội thát sáng tạo theo yêu cầu
Sản xuất nội thát sáng tạo theo yêu cầu

Mẫu phòng khách liền phòng ăn
Mẫu phòng khách liền phòng ăn

Thiết kế trọn gói nội thất chung cư
Thiết kế trọn gói nội thất chung cư

Kích thước tủ kệ gỗ chung cư
Kích thước tủ kệ gỗ chung cư

Khoảng cách kê đặt nội thất chuẩn
 
Thiết kế phòng khách liền phòng ăn theo hướng đơn giản là đặc điểm của mẫu thiết kế căn hộ gỗ công nghiệp này. Bàn ăn, ghế ngồi đều được làm từ gỗ và sơn màu khác biệt. Khi thi công chung cư hiện đại, KTS tư vấn sử dụng vách ngăn nan gỗ- vừa hiện đại đơn giản mà vẫn cao cấp.
Mẫu bàn ghế ăn hiện đại gỗ công nghiệp
Mẫu bàn ghế ăn hiện đại gỗ công nghiệp
 
Sản xuất nội thất chung cư trọn gói
Sản xuất nội thất chung cư trọn gói
Phòng làm việc tại nhà
Phòng làm việc tại nhà được đặt ở góc căn hộ để tận dụng cửa sổ. Chi tiết gỗ đồng màu xuất hiện tại nhiều vị trí trong khu vực này: sàn, bàn tủ làm việc, kệ tường. Bàn khung thép 1 chân tựa tủ giúp tiết kiệm không gian.
 
Bố trí sắp xếp phòng làm việc tại nhà
Bố trí sắp xếp phòng làm việc tại nhà
Phòng ngủ căn hộ
Thiết kế thi công chung cư rộng có 2 phòng ngủ này cần bố trí vật dụng thuận tiện sử dụng và hợp phong thủy. Công ty Luxcasa cung cấp đồ dùng theo dự án trọn bộ.
Ở phòng ngủ Master có thêm các tủ gỗ ở đầu giường để đặt đồ, một số thiết bị thường sử dụng và ghế đơn. Cửa sổ dạng rèm kéo bố trí ngang giường điều chỉnh độ sáng mong muốn.
 
Thiết kế phòng ngủ Master đơn giản
Thiết kế phòng ngủ Master đơn giản
Ở phòng ngủ thứ 2 sử dụng giường gỗ và bàn học tập đơn. 
Khi chọn đèn chiếu sáng chung cư, công ty thi công chuyên nghiệp lựa chọn loại đèn sát trần ánh sáng trắng và vàng bố trí dọc theo khu vực để tăng độ sáng và không gây trở ngại tầm nhìn.
 
Giá thi công hoàn thiện phòng ngủ căn hộ
Thi công hoàn thiện phòng ngủ căn hộ

Khách hàng quan tâm cần thiết kế, cải tạo căn hộ hãy liên hệ ngay đến số 0987.696.686 của LUXCASA để được tư vấn phong cách phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi