Chi tiết sản phẩm
Thiết kế trang trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ 2 phòng ngủ để có được nhiều không gian sử dụng nhất là điều mà khách hàng a Vinh và các gia chủ quan tâm. Sự hiện đại, thoáng mát là điều là phong cách trang trí chủ lực tại dự án thiết kế chung cư này.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách căn hộ
Nguyên tắc thiết kế "vàng" trong sắp xếp nhà ở, căn hộ là 60-30-10. Với 60% diện tích là vật dụng với tone màu chủ đạo, 30% là màu phụ trợ, 10% còn lại là màu tạo điểm nhấn hoặc các lối đi. Dựa trên tiêu chuẩn, thiết kế phòng khách liền bếp với 3 màu chính: trắng, đen, xanh+ vàng. Ghế sofa văng màu vàng cùng bàn trà mặt đá màu sáng là điểm nhấn của khu vực này. Vì điều kiện diện tích nên khi thiết kế căn hộ nhỏ cần chọn kích thước vật dụng thực sự cần thiết, các màu tươi sáng để tăng cảm giác rộng.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 2 PN

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Phòng khách chung cư hà nội 2 PN
Phòng khách chung cư
Phòng bếp chung cư
Khi trang trí căn hộ nhỏ này, các KTS Luxcasa đã khéo léo lồng ghép đèn led sát trần, các đèn chùm, đèn thả hiện đại với màu sắc, kiểu dáng khác nhau để tạo nên hiệu ứng thị giác ánh sáng và phân biệt các khu vực. Khu bếp nấu, bàn ăn và tiếp khách đều nối liền nhau trong cùng 1 không gian. Kích thước, số lượng các vật dụng được giản lược tối đa. Ngoài ra, các thảm lót sàn với màu sắc, kiểu dáng khác biệt giúp sàn sạch sẽ và để tách biệt thay vì cần tường/ vách ngăn.
 
Bài trí nội thất khu bếp hiện đại
Bài trí nội thất khu bếp hiện đại

Hướng kê đặt bàn ghế ăn căn hộ nhỏ
Vị trí kê đặt bàn ghế ăn căn hộ nhỏ
Phòng ngủ căn hộ
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 2 PN đẹp, tiết kiệm chi phí là tiêu chí chủ đạo của dự án này. Một phòng ngủ Master của bố mẹ và cho con trẻ. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ ở phía lệch cuối giường để tăng độ sáng cho phòng. Các tủ đứng nhiều ngăn tầng vừa là vật phẩm trang trí vừa là đồ nội thất cần thiết cho phòng. Các đồ dùng từ gỗ hoặc giường da với vật liệu sản xuất được lựa chọn kỹ lưỡng đã qua xử lý để tăng độ bền, giữ màu và kiểu dáng ổn định lâu dài.

 
Sản xuất trọn gói nội thất phòng ngủ căn hộ
Sản xuất nội thất phòng ngủ căn hộ diện tích nhỏ

Báo giá dịch vụ thiết kế phòng ngủ căn hộ

Phối cảnh thiết kế phòng ngủ thứ 2:

Thiết kế thi công chung cư 2 PN phong cách hiện đại
Trang trí phòng ngủ thứ 2 theo phong cách hiện đại

Lựa chọn phong cách phòng ngủ phù hợp
 
Trên đây là một số chia sẻ của Luxcasa về thiết kế thi công nội thất nhà ở. Khách hàng cần tư vấn phong cách phù hợp hay lựa đồ gia dụng thẩm mỹ hãy liên hệ ngay đến số 0987 696 686 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi