Chi tiết sản phẩm
Thiết kế cải tạo căn hộ 2PN theo phong cách hiện đại là xu hướng chung của nhiều chung cư Vinhome, Royal City... Trong dự án cải tạo chung cư nhà cô Hoài này, các kiến trúc sư LUXCASA tư vấn gia chủ lựa chọn đồ nội thất đa dạng màu sắc hơn, kích cỡ đồ vật vừa đủ dùng để tạo cảm giác rộng hơn.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách căn hộ
Dự án cải tạo căn hộ 2 PN nhà cô Hoài dựa trên yêu cầu bố trí sắp xếp lại vật dụng hợp phong thủy, sơn lại tường và các yếu tố hiện đại mới. Dự án thiết kế chung cư với phong cách hiện đại là chính. Ghế sofa văng phủ vải màu sáng được thay bộ bàn ghế cũ. Đèn thả hiện đại bóng tròn và sơn tường màu mận để tăng điểm nhấn, sự tươi mới của phòng khách chung cư.
 
Thiết kế căn hộ hiện đại cao cấp
Cải tạo phòng khách căn hộ hiện đại
 
Đằng sau kệ kê tivi là khu vực bếp nấu. Một vách ngăn lửng và các nan gỗ công nghiệp dùng để phân chia khu vực nhưng không hạn chế tầm nhìn.

Giá thi công cải tạo theo yêu cầu
Phòng bếp căn hộ Thiết kế phòng bếp căn hộ đẹp hiện đại cần cách phối màu sắc hợp lý và bố trí thiết bị thuận tiện sử dụng, vừa tầm tay với. Đảo bếp ốp mô phỏng vân đá sáng giúp khu sơ chế và bếp nấu sáng hơn.

Cải tạo sửa chữa phòng khách liền bếp hợp phong thủy
Cải tạo sửa chữa phòng khách liền bếp hợp phong thủy
 
Nối tiếp không gian là chỗ đặt bàn ghế ăn. Gia chủ yêu thích ca nhạc và nghệ thuật nên cần khoảng trống bố trí thêm đàn piano và tủ đặt đặt đồ decor, trang trí.

Sản xuất trọn gói kệ tủ bếp
Phòng ngủ căn hộ
Căn hộ nhà cô Hoài có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm- WC. Trong dự án cải tạo căn hộ hiện đại này, các KTS Luxcasa đã lắp thêm một số gương đứng và bổ sung thêm một số tủ đứng, kệ trang trí nhiều màu sắc làm nổi bật không gian hơn. Các chi tiết gỗ công nghiệp được lồng ghép trong các vật dụng, vách tường hay sàn nhà giúp căn phòng trở nên đa dạng hơn, bớt đơn sắc

 
Cải tạo phòng ngủ master hiện đại
Cải tạo phòng ngủ master hiện đại
 
Mỗi khu vực lựa chọn 1 màu chủ đạo khác biệt mang đến sự đa dạng, mới lạ về tầm nhìn
 
Xưởng sản xuất nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp


Vật liệu thi công phòng tắm WC
Phòng tắm WC trong phòng ngủ Master

Sắp xếp thay mới nội thất phòng ngủ thứ 2
 
Công ty thiết kế nội thất trọn gói
Bố trí giường kết hợp bàn học tập, kệ tủ nhỏ

Đơn vị thiết kế thi công chất lượng
Phòng ngủ thứ 2 cho bé

Thiết kế phòng tắm chung 
Phòng tắm chung

Nếu bạn cần sửa chữa, thay mới nội thất hoặc cải tạo nhà ở, chung cư hãy liên hệ ngay đến LUXCASA để các KTS chuyên môn cao của chúng tôi hỗ trợ kịp thời và giải đáp chi tiết.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi