Chi tiết sản phẩm
Thi công phòng khách liền bếp căn hộ cao cấp chất liệu nhập khẩu sang trọng giúp tầm nhìn không gian rộng hơn, gia tăng sự gắn kết và tiết kiệm nhiều chi phí. Đó là xu hướng thiết yếu trong cách bố trí chung cư. Ý tưởng về cách sắp xếp các vật dụng của 2 khu vực sẽ được giới thiệu chi tiết trong dự án sau của LUXCASA.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách liền bếp
Cải tạo sửa chữa một số phòng chức năng của chung cư là một trong các dịch vụ thiết kế, thi công của Luxcasa. Phòng khách liền bếp hay bếp liền phòng ăn, phòng ngủ kết hợp làm việc... là các phương án mà khách hàng ở chung cư hay lựa chọn.
 
Công ty cung cấp tủ gỗ chất lượng
Cung cấp tủ gỗ chất lượng

Cải tạo thiết kế phòng khách đơn giản
Cải tạo thiết kế phòng khách đơn giản

Quy trình thi công chung cư trọn gói
Hoàn thiện sàn tường tiết kiệm chi phí

Sản xuất bàn ghế làm việc tại nhà
 
Thi công phòng khách liền bếp cần sắp đặt nội thất theo bản vẽ, diện tích phòng. Khu vực tiếp khách đồng thời là phòng giải trí chung của căn hộ. Chất liệu vải nỉ được áp dụng cho sofa góc, ghế kết hợp bàn và thảm sàn. Khác biệt so với các phòng khách thường dùng bàn trà gỗ, kính thì tại đây dùng đôn vải kích thước lớn.
Các tủ gỗ nhiều ngăn tầng được bố trí từ phía tivi đến phòng làm việc.

Bố trí phòng khách liền phòng ăn căn hộ
Bố trí phòng khách liền phòng ăn căn hộ

Giá hoàn thiện phòng khách liền bếp
 
Phòng ăn căn hộ bố trí liền bếp trong cùng 1 không gian với phòng khách mà không có sự ngăn cản tầm nhìn nào. Tổng thể thiết kế nội thất hiện đại nên kiểu dáng bàn ghế ăn cũng đơn giản, kích thước vửa đủ. 1 bên là tường ốp gỗ, 1 bên đặt các thiết bị nhà bếp, tủ lửng.
 
Phòng làm việc căn hộ
Phòng làm việc tại nhà của gia chủ đặt quay lưng với phòng khách và gần khu bàn ăn gia đình. Chất liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao xuất hiện ở hầu hết các vật dụng của căn hộ: từ bàn ghế làm việc, tủ đồ, tường vách ngăn. Vật liệu thi công hiện đại này có nhiều màu sắc đa dạng, dễ tạo hình và rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.
 
Công ty thi công nội thất uy tín
Bàn ghế gỗ kiểu dáng đơn giản
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi