Chi tiết sản phẩm
Bố trí căn hộ rộng 2 PN hiện đại gỗ Laminate sang trọng do Luxcasa thực hiện được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng. Cách sắp xếp các vật dụng hợp lý, thuận tiện sử dụng và hợp sở thích của từng thành viên là điều mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách chung cư
Xu hướng thiết kế bố trí chung cư phong cách hiện đại đơn giản khá được yêu thích. Gia chủ yêu thích các vật vải nỉ, ấm áp nên khu vực phòng khách chọn sofa góc bọc vải và thảm lông xù.
 
Giá dịch vụ thi công chung cư hiện đại
Dịch vụ thi công chung cư hiện đại

Thiết kế thi công phòng khách chung cư
Thiết kế thi công phòng khách chung cư

Công ty cung cấp nội thất trọn bộ
 
Bàn ăn từ đá nhập khẩu cùng ghế ngồi phủ vải chân sơn họp kim tạo sự sang trọng, tăng độ ấm của không gian. Khi kết hợp với đèn thả hiện đại hình dáng đặc biệt hướng đến chất riêng của căn hộ.
 
Thi công căn hộ đẳng cấp chuyên nghiệp
Thi công căn hộ đẳng cấp chuyên nghiệp
Khu làm việc
Khu làm việc đặt đối diện phòng ngủ thuận tiện về khoảng cách dịch chuyển mà vẫn đảm bảo công năng của từng khu vực. Các tủ gỗ nhiều tầng và kệ decor trang trí hướng đến tạo khoảng trống nhiều nhất. 1 bên chân bàn tận dụng từ chiều cao của tủ đồ là xu hướng thiết kế nội thất mới đang được áp dụng.
 
Bố trí khu làm việc căn hộ rộng 2 pn
Bố trí khu làm việc căn hộ rộng
Phòng ngủ chung cư
Bố trí căn hộ 2 phòng ngủ gỗ Laminate chất lượng cao dựa theo sở thích của từng thành viên sử dụng. 2 giường vải màu tối với chất liệu thoáng mát, bền màu kết hợp với tab  đầu giường sáng tạo.  Trong mỗi phòng đều có tủ đồ bằng gỗ cao sát trần để tối ưu diện tích.
 
Sản xuất tủ tab đầu giường
Sản xuất  tủ tab đầu giường theo yêu cầu

Sắp xếp phòng ngủ hợp tuổi mệnh
Sắp xếp phòng ngủ hợp tuổi mệnh

Giá hoàn thiện cải tạo căn hộ
 
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi