Chi tiết sản phẩm
Thiết kế cải tạo trọn gói biệt thự có sân vườn phong cách hiện đại luxury với gỗ óc chó tự nhiên cao cấp. Tổng thể biệt thự với 2,5 tầng cần cách trang trí, sắp xếp nội thất mới để đón nhiều sáng và hòa hợp thiên nhiên hơn.
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớnĐăng ký ngay
Phòng khách biệt thự
Khu vực sân vườn và bên ngoài biệt thự không cần cải tạo sửa chữa, nên các KTS Luxcasa tập trung thay mới nội thất và điều chỉnh một số không gian bên trong biệt thự. Thay thế một số bức tường thành cửa sổ kính lớn hoặc vách ngăn gỗ tự nhiên.
 
Cải tạo phòng khách đón sáng biệt thự
Cải tạo phòng khách đón sáng
 
Khu vực đặt ghế sofa phòng khách được điều chỉnh để nhìn ra cửa chính với tầm nhìn bên ngoài rộng. Gia chủ và khách đến chơi có thể nói chuyện với nhau tận hưởng gió mát tự nhiên hoặc nhìn ngắm trời đêm nhờ cửa sổ kính khung gỗ.

 
Sắp xếp khu giải trí biệt thự
 
Dựa theo ý của gia chủ, KTS công ty thiết kế chuyên nghiệp đã giản lược các đồ dùng không thực sự cần thiết và thay bằng chất liệu mới. Bên cạnh là một góc bố trí ghế gỗ đơn+ sofa văng cỡ nhỏ làm nơi đọc sách giải trí.
 
Phòng bếp biệt thự
Cải tạo phòng bếp biệt thự theo hướng hiện đại hơn, nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Bàn ghế ăn, bếp nấu và khu tiếp khách trên cùng một tầng được bố trí theo hình chữ L để tận dụng không gian. Hướng nhìn của bàn ăn ra sân vườn thông thoáng qua cửa kính sát trần sàn. Một tủ kệ gỗ óc chó dùng để trưng bày các vật dụng phụ kiện trang trí và để che đường cầu thang. Nội thất làm từ gỗ tự nhiên có độ bền tương đối cao và gìn giữ màu sắc lâu bền.

 
Thiết kế nội thất bếp gỗ tự nhiên cao cấp
Thiết kế nội thất bếp gỗ tự nhiên cao cấp

Sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu
Sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu
 
Công ty thiết kế thi công nội thất Luxcasa chuyên thiết kế, sản xuất đồ dùng, cung cấp nội thất và thi công, bảo hành công trình chuyên nghiệp, trọn gói, uy tín.
Phòng ngủ biệt thự
Tầng 2 trong dự án cải tạo biệt thự là đổi mới nội thất, lắp đặt thêm bàn ghế làm việc, tủ gỗ và bố trí vách ngăn. Trước kia một bên hướng của biệt thự dùng tường thì nay đã thay bằng cửa kính cỡ lớn. Việc thay mới này giúp biệt thự sáng hơn, tăng sự thoải mái cho người dùng. Công ty Luxcasa đã đề xuất gia chủ sử dụng các vách ngăn nan gỗ và kính tối màu để điều chỉnh độ sáng chiếu vào phòng. 

 
Hoàn thiện thi công phòng ngủ trọn bộ
 
Đồng thời trong phòng ngủ cũng xây dựng thêm một vách tường ngăn giữa giường ngủ và khu làm việc

 
Bố trí lắp đặt vách ngăn phòng
Lắp đặt bố trí vách ngăn phòng

Sản xuất nội thất gỗ óc chó
Phòng làm việc với nội thất gỗ óc chó cao cấp
Cải tạo sân vườn biệt thự Dự án thiết kế cải tạo sân vườn biệt thự gồm vườn phía trước nhà và trên ban công tầng thượng. Thay mới hệ lan can bằng kính và thanh thép để tăng sự chắc chắn, tạo chỗ dựa cho cây thân leo, không cản trở tầm nhìn khi khách hàng ngồi thưởng trà trên ban công.

Hoàn thiện biệt thự hiện đại có sân vườn
Đường đi từ cổng đến cửa chính lát đá sáng màu và phân tách với thảm cỏ trong sân vườn nhà
 
Trên đây là một số chia sẻ của Luxcasa về thiết kế thi công nội thất nhà ở. Khách hàng cần tư vấn phong cách phù hợp hay lựa đồ gia dụng thẩm mỹ hãy liên hệ ngay đến số 0987 696 686 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
LUXCASA CAM KẾT
Mua theo combo
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn
Gửi liên hệ tới chúng tôi