Trang trí thi công cửa hàng thời trang nữ ở Hà Nội, 60m2, nguyên tắc phối màu, sắp xếp tủ kệ trưng bày thu hút, thông thoáng, cách chọn phụ kiện thu hút
Thiết kế shop thời trang nữ luôn cần sự tinh tế, đẹp mắt và khéo léo để thu hút khách hàng, tăng khả năng mua hàng hơn. Với sức sáng tạo của kiến trúc sư (KTS) ASP, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế một cửa hàng thời trang nữ ấn tượng. Sau đây xin mời bạn cùng theo dõi dự án mà ASP đã thiết kế cho chị Minh Ánh - chủ đầu tư của shop thời trang nữ này nhé.

Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nữ đẹp

Phân chia khu vực trưng bày hàng như 1 sàn trình diễn thời trang

Dịch vụ trang trí shop đẹp sang trọngc
Cửa hàng sử dụng đèn chiếu sáng công suất lớn làm nổi bật sản phẩm

 
Với cửa hàng thời trang nữ của chị Minh Ánh, bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với lối thiết kế mà các KTS của ASP đã thực hiện.
Và khi bước vào không gian cửa hàng, bạn sẽ thấy sự khác biệt về cách bố trí, sắp xếp nội thất so với những cửa hàng thời trang nữ truyền thống khác.  

Hình ảnh thiết kế shop thời trang nữ ấn tượng như show diễn thời trang

Với cửa hàng thời trang nữ của chị Minh Anh, chúng tôi sử dụng tone màu trung tính, hiện đại với sự kết hợp giữa màu trắng, đen và xanh dương với mục đích làm nổi bật sản phẩm đa màu sắc hơn. 
 
Phối màu trang trí cửa hàng cá tính với hình vẽ đặc biệt
Hình ảnh vui nhộn xuất hiện tại hầu hết các bức tường trong cửa hàng
 
Sản phẩm của shop thời trang nữ chị Minh Anh chủ yếu là các sản phẩm về quần áo và túi xách, kèm theo là một số phụ kiện khác. Quần áo được thiết kế trưng bày trên các giá treo đặt xung quanh cửa hàng, còn túi xách được trưng bày trên các kệ gỗ treo tường hoặc đặt trong lồng kính trên chiếc bàn gỗ đứng.  
Đặc biệt hơn, các mẫu túi xách sang trọng, giá trị cao được bày biện trên một giàn trưng bày dạng bậc thang độc đáo. Xung quanh các tầng kệ là các hình minh họa vui nhộn- đây chính là điểm nhấn trong cách bố trí, sắp xếp không gian cửa hàng thời trang nữ sáng tạo mà công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp đã thực hiện.
Hệ thống ánh sáng cửa hàng sử dụng các bóng LED được lắp đặt trên các giàn sắt dọc theo các cột dầm của cửa hàng như đang ở trong 1 show trình diễn thời trang. Không như cửa hàng thông thường là bố trí hệ thống chiếu sáng âm tường, cửa hàng của chị Ánh thì để “lộ thiên” luôn tạo nét khác biệt cho không gian bán hàng. 

Họa tiết vẽ tường shop vui nhộn

Không chỉ độc đáo về cách bố trí, trưng bày sản phẩm, cửa hàng thời trang của chị Ánh còn gây ấn tượng hơn bởi các hình vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu trên các bức tường. 
Chính nhờ những hình vẽ này, shop thời trang nữ của chị Ánh trở nên mới lạ hơn. Đồng thời nó còn tăng hiệu quả bán hàng hơn rất nhiều, vì khi khách lựa chọn được món đồ ưng ý, sẵn có background đáng yêu như này thì tội gì không làm một kiểu ảnh đẹp, dễ thương.
 
 Sắp xếp nội thất cửa hàng thời trang
 
Vị trí đặt kệ phụ kiện nổi bật tại trung tâm cửa hàng
 
Hy vọng, với những ý tưởng độc đáo trong cách thiết kế nội thất shop thời trang nữ cho chị Ánh tại Hà Nội này, bạn có thêm sự lựa chọn khi thiết kế nội thất cho cửa hàng của mình. Nếu bạn chưa hoạch ra ý tưởng cụ thể thể thể liên hệ với công ty Nội Thất ASP qua hotline: 0987.696.686 (Hà Nội) để được tư vấn rõ hơn.
Tư liệu ảnh: http://www.banjiajia.com/
 
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn