Trang trí thi công cửa hàng phụ kiện phong cách Anh, sử dụng vật liệu gỗ. Cách sắp xếp hàng bán trong cửa hàng diện tích nhỏ cần bố trí theo kệ nhiều tầng
Cửa hàng phụ kiện thời trang phong cách Anh mang đến hướng mới trong trang trí nội thất shop thời trang.

Trang trí cửa hàng hướng đến thiên nhiên

Sản phẩm bán của cửa hàng là các túi xách, giày nên chủ đầu tư chọn kiểu trang trí hướng đến thiên nhiên. Từ ghế ngồi đến các bục, giá đỡ hàng làm từ gỗ hoặc có hình dáng cây gỗ. Sơn tường màu xanh lá cùng các cây giả cho khách hàng cảm giác thư thái, như đang khám phá khu rừng nhỏ tại miền quê nước Anh. Các hàng bán bố trí theo 2 bên tường tạo khoảng trống lối đi rộng rãi.
 
Vị trí đặt quầy thu ngân shop giày túi cao cấp
 

Dùng biển chỉ dẫn nổi bật cho quầy thu ngân
Một biển chỉ dẫn đường làm từ gỗ với tên các thành phố nổi tiếng của nước Anh và hướng đến một số địa danh đất nước khác tạo điểm nhấn cho bàn thu ngân ở chính giữa cửa hàng.
 
 
Sản xuất kệ giày theo yêu cầu
Lắp đặt cửa kính tiết kiệm chi phí
Một bên tường của cửa hàng dùng kính khung thép trong suốt để thu sáng cho không gian bán, đồng thời tiết kiệm chi phí so với xây tường xi măng gạch.

Thiết kế không gian cửa hàng phụ kiện nam
 
Đèn chiếu sáng ánh sáng vàng ấm
Ánh sáng vàng từ hệ khung đèn hiện đại làm tăng sự ấm áp cho cửa hàng, gợi nhắc đến cảm giác khi ngồi bên bếp sưởi và thời tiết mưa ẩm đất nước này.

 
Mẫu kệ trưng bày túi xách
 
bảng gỗ trang trí shop phụ kiện nam
 

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng ưng ý:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
 
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của công ty nội thất chuyên nghiệp ASP với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP cung cấp bản vẽ Thiết kế nội thất showroom điện thoại tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D.
- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng showroom thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công. 
- Thi công, sản xuất: Công việc trong giai đoạn này nhằm cụ thể hóa các ý tưởng thiết kế, cần tuân thủ đúng thiết kế đã thống nhất, nếu cần thay đổi sửa chữa nên có sự trao đổi giữa khách hàng và kiến trúc sư, đội ngũ thi công
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi ngay hôm nay!
Công ty cồ phần ASP Việt Nam ASP
 
Hotline: 0987 696 686

Tư liệu ảnh: http://www.banjiajia.com/thread-41024-1-1.html?sort=created_at
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn