Cải tạo salon tóc nghệ thuật kết hợp Á đông và hiện đại. Công ty ASP cung cấp tủ kệ giá bán hàng nhiều tầng theo chất liệu yêu cầu
Sự sáng tạo trong thiết kế thi công nội thất salon tóc luôn đổi mới không ngừng như chính đặc trưng ngành nghề của nó. Sau khi cải tạo, salon hướng đến phong cách Á đông thoải mái.

Cải tạo salon phong cách kết hợp

Bố trí không gian cắt tóc cho khách
Thay mới sơn tường salon tóc sáng hơn
 
Một góc của salon dùng các cây xanh trang trí. Từ chậu cây trên giá kệ đến chậu hoa cây to sát trần. Chậu cây to dùng để chuyển tiếp, đánh dấu khu vực trong thiết kế salon tóc nghệ thuật này. Một bên tường của salon là các bức ảnh về mẫu tóc được treo dạng tự do với nhiều kích thước to nhỏ. Ngoài quyển catalouge mẫu thì trong tiệm cũng đặt thêm các ảnh đen trắng về các mẫu tóc nam ở gần khu vực phục vụ.
 
 
Thiết kế trang trí không gian quán cắt tóc đẹp nổi bật
 
Các khu vực phục vụ trong salon được phân chia nhờ chậu cây, màu sắc và hệ thống vách ngăn cửa trượt. Các tấm cửa trượt kết hợp gỗ và kính có thể dịch chuyển và giảm ồn khi cần thiết.
Nền nhà tối màu giúp che đi các vụn tóc rơi, tường trần màu trắng và hệ thống đèn ống theo hàng giúp tăng điểm sáng nhìn mẫu tóc chuẩn hơn
 
Cải tạo trang trí salon tóc nghệ thuật ấn tượng

Cải tạo, cung cấp nội thất khu chờ thoải mái

Tại đây thay vì các ghế đơn lẻ thì kiến trúc sư ASP đã sử dụng ghế sofa bọc da kiểu dáng lớn ghép hình chữ U nhằm giảm bớt mệt mỏi cho khách, người đi cùng trong quá trình chờ đợi. Gần khu vực chờ có bố trí thêm 1 tủ sach nhỏ với nhiều thể loại cùng các chậu cây treo vừa để trang trí lại thanh lọc không khí trong salon.

 
Khu vực giường nằm gội đầu salon tóc

Quầy thu ngân lễ tân làm từ gỗ công nghiệp đặt ở phía ngoài gần cửa của salon

Nguồn ảnh:  http://www.banjiajia.com/
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn