Thiết kế thi công shop quần áo nam sử dụng sàn gỗ phong cách retro kết hợp tủ đựng gỗ công nghiệp, ống kệ inox
Phong cách thiết kế shop thời trang nam với gam màu trắng, đen, xám hướng đến sự khỏe mạnh, năng động.
 
Thiết kế shop quần áo nam đẹp

Sắp xếp bày trí shop thời trang nam đơn giản cởi mở

Cửa hàng ban đầu ở tầng 1 tòa cao tầng bán tổng hợp nhiều loại mặt hàng sau chuyển đổi để bán quần áo nam. Chất liệu chính trong thi công là sàn ốp gỗ, giá treo hàng và khung kệ inox sơn màu xám đen. Phong cách sắp xếp thiết kế đơn giản, cởi mở.
  

Đèn chiếu sáng chạy dọc theo trần shop

Các bóng đèn led, đèn rọi ray được bố trí xung quanh trần shopp nhằm tăng độ sáng chung cho toàn không gian bán hàng. Ngoài ra, kiến trúc sư còn bố trí thêm một số khung inox sơn phủ màu xám đen
 
Thiết kế shop thời trang quần áo nam

Thiết lập các khu trưng bày khác nhau dựa theo chiều cao

Shop quần áo nam này bán nhiều chủng loại, từ quần áo ấm đến vest công sở, áo sơ mi, quần Âu nên cần phân chia các khu vực bán để khách mua dễ nhìn thấy.
Ở tầm thấp là các sản phẩm ít nhăn, sản phẩm đóng hộp sẵn và một số phụ kiện treo trên kệ. Cao hơn chút là các giá treo 1 tầng của áo, quần. Cao nhất là giá treo 2 tầng cho quần áo ấm. Phía dưới mỗi giá treo đều được tận dụng để các size khác của mẫu treo. Kệ giá treo đồ thống nhất sử dụng khung inox chịu lực. Xen kẽ với khung treo là tủ gỗ chứa áo sơ mi và phụ kiện, chậu cây xanh trang trí. Khách mua được tự do lựa chọn quần áo với các phong cách khác nhau nhờ việc phân chia đồ công sở, trang phục đi chơi, đồ dã ngoại thoải mái...
Trang trí shop thời trang nam
 
 

Thiết kế shop quần áo theo diện tích cần chú trọng đến phong cách hàng hóa, đối tượng khách mua hướng đến để có phương án sắp xếp phù hợp. Các mẫu hàng hot, hàng đặc trưng của mỗi mùa cần đưa ra phía trước nơi dễ nhìn và treo ở trong phạm vi dễ lấy, không quá cao.
 
Cách sắp đặt khu trưng bày shop cửa hàng quần áo nam

Vị trí lắp đặt gương trong shop quần áo

Các gương đứng bản lớn được bố trí lắp đặt ở giữa các kệ treo với ánh sáng nổi bật, để khách mua có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm. Bên cạnh đó, kiến trúc sư của ASP cũng bố trí thêm trong phòng thử đồ.


http://www.banjiajia.com/posts/49755?sort=created_at
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn