Thiết kế thi công salon tóc hiện đại 2 tầng trọn gói, kết hợp đào tạo học viên. Các đèn ánh sáng trắng tập trung ở phía gương và dọc theo khung xung quanh cửa hàng.
Ý tưởng thiết kế cửa hàng cắt tóc, salon làm đẹp theo diện tích luôn chú trọng đến sự thoải mái cho khách hàng. 
 
Không gian sắp đặt ghế ngồi cửa hàng cắt tóc

Phân chia khu vực phục vụ

Khách hàng từ ngoài bước vào sẽ gặp bàn lễ tân, ghế chờ, cầu thang lên tầng 2.
 
Thiết kế trọn gói cửa hàng cắt tóc, salon đào tạo
 

Bàn lễ tân tiếp nhận thông tin của khách, sắp xếp các khách đã đặt lịch trước. Bàn lễ tân cửa hàng làm từ xi măng  và được nhấn mạnh qua đèn treo thả ánh sáng vàng
3 ghế chờ màu đen đơn giản được kê sát tường gần khu vực phục vụ. 
Phía gần sát cầu thang là bàn ăn nhỏ cho nhân viên và khu bếp nấu chế biến.

Sắp xếp khu vực gội đầu quán cắt tóc
 
Tầng 1 của salon là khu vực phục vụ chính nên sắp xếp nhiều ghế ngồi cho khách. Các ghế đều được bọc da chia làm 2 hàng với màu đen-trắng. Số lượng máy móc phục vụ nhiều nên phía trước mỗi ghế có gương và tủ đựng đồ nhiều ngăn. Các móc giá treo khung thép từ tầng 2 kéo xuống chạy dọc xung quanh salon.
Phía trong góc cửa hàng là vị trí gội đầu được phân tách bởi rèm vải. Kiểu dáng ghế ngả lớn, bán nằm được lựa chọn vì chiều ngang của salon bị hạn chế. 3 ghế lớn màu trắng với kiểu dáng khác biệt nhằm Khu vực này được bố trí thêm tủ gỗ cửa kính nhiều tầng với múc đích chứa các vật phẩm cần thiết của salon như khan, thuốc nhuộm, dầu gội…
 
Cải tạo trần salon tóc 

Thiết kế tầng 2 salon hiện đại

Lối lên tầng 2 salon sử dụng cầu thang gỗ để phân tách với sắc đen trắng của tường tầng 1. Bàn lễ tân nhỏ cùng với tủ bệ rửa tay ngay sát lối đi. Bàn nhỏ từ xi măng, tủ gỗ sát tường chứa các vật dụng cần thiết cho việc làm tóc.

Thiết kế trang trí không gian tầng 2

 Thiết kế nội thất salon cửa hàng cắt tóc tầng 2 với phong thái nhẹ nhàng hơn. Tại đây, bố trí ít ghế phục vụ hơn hướng đến đối tượng cần sự tĩnh lặng hơn hoặc người trung tuổi, người có bạn đi kèm. Xung quanh đặt các ghế chờ thoải mái như đi- văng, ghế đơn bọc vải êm ái. Các kệ tường đặt tạp chí, sách báo về kiểu tóc, mẫu thời trang.
 Nguồn http://www.banjiajia.com/
 http://www.banjiajia.com/posts/26754?sort=created_at
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn