Xu hướng thời trang hiện đại thì mắt kính thời trang luôn là vật dụng không thể thiếu, vừa giúp thể hiện phong cách và cá tính của người sở hữu vừa có tác dụng bảo vệ mắt khỏi nhiều mối nguy. Kinh doa
– Địa chỉ: Hà Nội
– Đơn vị thi công: Công ty ASP Việt Nam

Thiết kế cửa hàng kính mắt thời thượng trong trung tâm thương mại

Thiết kế thi công shop kính mắt thời trang

Cửa hàng kính mắt thời trang của anh Khánh được đặt trong một trung tâm thương mại ngay tại trung tâm Hà Nội. Lượng khách qua lại trong trung tâm rất đông đúc nên để thu hút được mọi người, cửa hàng cần thiết kế với một sự ấn tượng nhất định. Công ty đã thực hiện thi công lắp đặt vật dụng, cung cấp sản xuất tủ kệ theo đúng chất liệu, kích thước mà bản vẽ chủ đầu tư đưa ra.

Thi công lắp đặt hoàn thiện Shop kính mắt

Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế với khung cửa kính để khách hàng đi qua có thể nhìn vào sản phẩm bên trong.
Không gian bên trong được thiết kế, bố trí các khu vực một cách khoa học và hợp lý theo hình chữ U, lối đi rộng rãi thoải mái. Tone màu trung tính trắng đen hiện đại, trẻ trung. Quầy thu ngân được bố trí trong cùng ở phía cuối cửa hàng, phần còn lại là không gian trưng bày sản phẩm. 
 
Hai bên phía tường của cửa hàng là nơi trưng bày sản phẩm với các kệ bằng kính, lắp đặt thêm bóng đèn dàn chiếu sáng.

Sản xuất tủ kệ chất lượng cao trưng bày hàng 

Đặc biệt thêm, ở giữa cửa hàng là khu trưng bày những mẫu sản phẩm bán chạy của cửa hàng. Thiết kế khu vực này độc đáo hơn ở chỗ là sản phẩm được đặt trên các bệ bằng gỗ có bề mặt màu trắng, giúp làm nổi bật sản phẩm hơn.

kính mắt trưng bày trên kệ gỗ

Tại mỗi bên kệ trưng bày bằng kính còn trang bị thêm một chiếc gương để khách hàng có thể ngắm nhìn các mẫu kính khi đeo lên, rất tiện lợi. 
 
Gương thử kính dành cho khách hàng đồ 2 bên

Thêm một chiếc bàn đá ở góc cửa hàng là nơi để nhân viên cửa hàng có thể tư vấn kĩ hơn cho khách. 
Bàn tư vấn lựa kính mắt cho khách hàng

Hệ thống ánh sáng cửa hàng sử dụng hệ thống đèn chiếu rọi để phát sáng toàn bộ không gian cửa hàng. Thêm một số bộ phận khác như 2 chiếc gương soi cũng phát sáng với phần khung lắp dàn đèn LED. Đặc biệt hơn là các kệ gỗ giữa cửa hàng cũng tỏa sáng ở dưới gầm kệ, tạo điểm nổi bật cho cửa hàng. 

Ốp gạch vân đá cao cấp

Nhân viên thi công chuyên nghiệp của ASP đã thực hiện làm mới lại sàn nhà bằng cách ốp gạch vân đá chất lượng cao, giống như dùng đá granite tự nhiên để tạo sự khác biệt của cửa hàng kính mắt.

Gạch ốp vân đá trong showroom

Như vậy, bạn vừa được tham quan một dự án thiết kế nội thất cửa hàng kính mắt thời trang do Nội thất ASP đã thực hiện cho chủ đầu tư là anh Khánh. Nếu bạn có thêm ý tưởng hoặc đóng góp gì, đừng ngần ngại gửi chúng cho ASP để chúng tôi có thể hoàn chỉnh, cải thiện chất lượng công trình của mình trong những dự án sau. Mọi chi tiết xin liên hệ 0987696686 hoặc website thietketrangtrinoithat.com
Nguồn: banjiajia.com
Tổng hợp các dự an khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn