Thiết kế studio chụp ảnh, cung cấp áo váy cưới phong cách hiện đại 2 tầng sử dụng tone màu trắng và các yếu tố vòm cong mang đến chiều sâu và không gian nghệ thuật.
Thiết kế trang trí studio chụp ảnh cưới nghệ thuật sáng tạo. Studio ảnh cưới gồm 2 tầng trưng bày các mẫu váy, đồ cưới và các phòng chụp ảnh theo chủ đề.

Thiết kế studio áo cưới

Thiết kế mặt bằng 2 tầng studio ảnh cưới

Phong cách thiết kế studio ảnh cưới hiện đại sáng tạo

Phía trước studio là các mẫu váy cưới đặt sát gần tủ kính vừa giúp quảng bá sản phẩm lại thu hút tầm nhìn của người qua đường. Mỗi mẫu váy cưới đều có đèn chiếu ánh sáng vàng trắng. Tầng 1 dùng khung cửa hình chữ nhật có mái che, tầng 2 là thiết kế cửa dạng mái vòm địa trung hải.
 
   Thi công cửa hàng váy cưới 2 tầng chuyên nghiệp
Hình ảnh bên ngoài studio ảnh viện váy cưới

Với các không gian chung như khu bày đồ cưới, khu make-up trang điểm đểu sử dụng tường màu trắng hiện đại với ít đồ dùng. Các phòng thử đồ được phân tách qua rèm kéo màu đỏ. Trong phòng bày váy áo cưới là các ghế chờ màu nâu, đỏ và khu vực tiếp khách. Bàn ghế tiếp khách gồm 1 đi-văng vải, 1 ghế đơn khung thép, cùng bàn trà hình tròn. Tại đây nhân viên studio sẽ tư vấn các phong cách chụp ảnh, chọn thiếp cưới, chất liệu ảnh phóng to…
Các phòng còn lại và tầng 2 là các phòng chụp ảnh theo từng chủ đề riêng biệt. Vì lý do bảo mật nên ASP không miêu tả chi tiết các không gian này.
Các bức tường ngăn, cầu thang dạng xoắn ốc là điểm nhấn cho khu vực chung của studio ảnh cưới này. Khi thiết kế studio chụp ảnh này, công ty ASP chúng tôi đã chú trọng đến yêu cầu nghệ thuật riêng biệt của chủ đầu tư. Mỗi góc đều có thể được tận dụng để chụp ảnh, từ bậc cầu thang có lắp đèn hub đến view cửa sổ, hành lang có mái vòm.
 
Việc điều chỉnh ánh sáng và bóng tối làm cho không gian trở nên phong phú và linh hoạt, đơn giản và cao cấp
 
Mẫu đèn chiếu sáng studio ảnh viện cao cấp
Bố trí phòng thử đồ với màu sắc riêng để nhận biết

Nguyên tắc trang trí ảnh viện áo cưới
Trưng bày các mẫu váy cưới mới nhất theo mùa
 

Các chủ đầu tư, khách hàng cần thiết kế thi công nội thất studio ảnh cưới, phòng chụp ảnh nghệ thuật hãy liên hệ ngay đến công ty ASP Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn phong cách phù hợp, báo giá ưu đãi và thực hiện nhanh gọn, chất lượng
 
Mẫu thiết kế cửa hàng áo cưới sáng tạo
Mẫu cầu thang xoắn ốc sáng tạo kết hợp làm góc chụp ảnh
Tư liệu ảnh: http://www.banjiajia.com/posts/65921?sort=created_at
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn