Sau khi tham khảo 1 số mẫu thiết kế của Nội thất ASP Việt Nam, chị Hà quyết định đầu tư thiết kế nội thất shop giày dép nữ mang thương hiệu Opalo của riêng mình với diện tích không quá lớn nhưng được

Thiết kế nội thất shop giày dép nữ Opalo diện tích nhỏ

Việc kinh doanh online hiện nay đang rất phổ biến. Tuy nhiên, do đặc thù của bán hàng online nên khách hàng khó có thể được thử hay kiểm tra chất lượng của sản phẩm để từ đó có quyết định đúng đắn hơn. 

Để tạo niềm tin và thể hiện sự chuyên nghiệp, nhiều chủ đầu tư đã mở cửa hàng để khách có thể tới xem sản phẩm. Vì kênh bán hàng online là chính nên cửa hàng cũng không nhất thiết phải rộng lớn. Và hiểu được điều đó chị Hà đã đầu tư thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ của mình đẹp mắt và chuyên nghiệp. 
 
Ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng phụ kiện
Shop giày dép phụ kiện nữ diện tích nhỏ

Ngay từ bên ngoài cửa hàng đã tạo được nét ấn tượng cho khách hàng đến mua hàng. Những bức tường mang màu sắc nâu “cũ kỹ” với bề mặt bị bong tróc do thời gian.
 
Phong cách thiết kế cửa hàng ấn tượng 
 
Ấn tượng hơn cả, biển hiệu cửa hàng với tông nền có màu nâu trung với màu bức tường, làm nổi bật lên hình ảnh chiếc giày cao gót cùng dòng chữ Opalo trắng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra cửa hàng của chị.
 
Nhưng ngược lại với bên ngoài, bước vào bên trong cửa hàng là một không gian rất nữ tính với 2 tông màu hồng kết hợp màu trắng chủ đạo, điểm thêm bởi các màu xanh, vàng, đỏ, đen của sản phẩm trưng bày trên kệ.
 
Mẫu quầy lễ tân thu ngân cửa hàng đẹp
 
Cửa hàng được thiết kế với cấu trúc rất khoa học với hai bên tường của cửa hàng thiết kế kệ giá trưng bày sản phẩm. Quầy lễ tân ở phía trong góc phải với bàn tiếp tân màu trắng vàng, nổi bật hơn là dòng chữ thương hiệu Opalo có dải đèn LED chiếu sáng phía sau. 
Ngoài ra, còn có thêm 3 chiếc ghế đơn tròn giúp khách hàng có thể thử đồ trực tiếp tại cửa hàng. Các sản phẩm của shop chị Hà chủ yếu là giày dép, túi xách cho nữ. Mỗi sản phẩm được trưng bày trên kệ gỗ sơn trắng làm nổi bật thêm sản phẩm.
 
 Cung cấp ghế chờ cửa hàng thời trang

Hệ thống ánh sáng sử dụng gồm hai hệ thống đèn là dàn đèn âm trần và đèn chiếu sáng thẳng vào giá sản phẩm.
Khi thiết kế nội thất shop giày dép nữ túi xách phụ kiện này của chị Hà, chúng tôi còn trang trí thêm cho cửa hàng của chị một số chậu cây cảnh giữa các kệ trưng bày sản phẩm, tạo điểm nhấn ấn tượng hơn hay đặt tại các góc của cửa hàng để không bị trống. 
Trên đây là mẫu thiết kế nội thất shop giày túi xách nữ diện tích nhỏ. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với lối thiết kế này, hãy nhanh chóng nhấc máy lên gọi điện cho Nội thất ASP theo số điện thoại 0987696686 để được đội ngũ KTS của chúng tôi giúp bạn thiết kế nội thất cho cửa hàng, showroom của bạn một cách đẹp, chuyên nghiệp nhất nhé. 
Tư liệu ảnh: http://www.banjiajia.com/
 
 
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn