Cải tạo shop thời trang phong cách hiện đại năng động, sử dụng sắt mỹ thuật mang đến trật tự kết cấu rõ ràng. Bổ sung chất liệu gỗ công nghiệp trung hòa yếu tố lạnh.
Thương hiệu US17 -  mở đầu từ thương hiệu cá nhân của ngôi sao Trung Quốc với thời trang bóng rổ, sau hướng đến nhiều lĩnh vực khác. Phong cách thời trang trung tinh Unisex ngày càng phát triển. Xu hướng thiết kế shop đơn giản nhưng không đơn điệu. Bản vẽ thiết kế shop thời trang Unisex


  
 

Mẫu shop thời trang năng động phong cách đơn giản

Thiết kế không gian shop thời trang unisex đẹp

 
Logo thương hiệu “PROVE YOURSELF” truyền tải thông điệp sự nỗ lực không ngừng và xuất hiện tại các vị trí nổi bật trong shop thời trang. Màu sắc đặc trưng của shop quần áo này là màu trắng đen, các nét tối giản, các đường ngang dọc chặt chẽ. Mong muốn mang đến trải nghiệm phong phú hơn cho khách hàng, làm nổi bật sản phẩm hơn nên các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của ASP đã tư vấn chủ đầu tư sử dụng tông màu trắng xám để hàng bán thành trung tâm tầm nhìn. Khá ít các phụ kiện, vật liệu trang trí sẽ giúp làm nổi bật logo thương hiệu shop
 
Hướng dẫn sắp xếp khu trưng bày giày shop cửa hàng
 
Phía mặt tiền shop thời trang là bức tường kính với các hộp đèn, thể hiện sự đơn giản, độc đáo. Tiến vào bên trong nơi bán, chủ đầu tư muốn sử dụng khung thép dạng sân bóng rổ, đèn rọi ray ánh sáng trắng khi kết hợp với sàn bê tông dày với các mảng như 2 bên khán đài. Shop thời trang Unisex này bày bán quần áo, giày thể thao năng động tiện lợi nên việc bố trí sắp xếp các khu vực trong shop đều hướng đến mục đích này. 
 
 Quầy đồ uống dành cho khách hàng


Các chi tiết sắt mỹ thuật và kim loại có hình dáng cứng cáp được ghép nối với nhau mang đến kết cấu trật tự rõ ràng. 
Giá kệ treo hàng sơn màu trắng cùng các bục gỗ tạo điểm nhấn thu hút, trung hòa sự lạnh lẽo của dáng khung thép và bổ sung cho nhau. Nơi trưng bày giày thể thao sử dụng các thanh gỗ làm giá đỡ nên tùy chỉnh sắp xếp theo ý muốn. Đồng thời đây cũng là sự mới lạ mà ít cửa hàng shop thời trang phụ kiện có thể làm.
 
Thiết kế thi công shop thời trang đẹp

Trong shop thời trang phi giới tính này có thêm 1 màn hình chiếu quảng bá các sản phẩm của thương hiệu đặt tại giữa phòng bán.
 
 
Khi bố trí thiết kế shop thời trang hiện đại này, chúng tôi cố ý để trống một số không gian để khách mua tự do tưởng tượng. Khu trưng bày quần áo và giày thể thao được phân chia hợp lý giúp người tiêu dùng dễ tìm mua theo sở thích.


 
Nguồn ảnh: http://www.banjiajia.com/posts/66120?sort=created_at
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn