Với việc hoàn thành dự án thiết kế thi công nội thất cho các shop, cửa hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, mang tới không gian bán hàng chuyên nghiệp, nội thất ASP đã được khách hàng công nhận l
 Trung tâm thẩm mỹ spa M-Domme là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Trung Quốc. Với trung tâm spa này, các KTS của Nội thất ASP đã mất khoảng 60 ngày để hoàn thiện từ việc thiết kế bản vẽ cho đến thi công nội thất và hoàn chỉnh công trình.

Thiết kế trung tâm thẩm mỹ cao cấp

Thiết kế trung tâm thẩm mỹ hiện đại sang trọng
 
Thẩm mỹ, làm đẹp là lĩnh vực liên quan đến y tế. Chính vì thế khi thiết kế nội thất cho trung tâm spa này, màu trắng là tông màu chính được sử dụng để thiết kế trung tâm. 
 
Khu vực sảnh chờ tiếp tân của trung tâm được thiết kế với sự tối giản về nội thất, chỉ gồm bộ bàn ghế lễ tân kiểu dáng đơn giản với phía sau là mảng tường có gắn tên thương hiệu, hai bên là dãy ghế ngồi chờ dài, rộng rãi. Thêm 4 bảng biển giới thiệu dịch vụ của trung tâm ở phía bên tay trái. Toàn thể không gian đều là màu trắng tinh tươm, sạch sẽ.
 
Thiết kế thi công spa thẩm mỹ trọn gói

Điểm ấn tượng nhất của khu sảnh chờ có lẽ là đến từ các đường nét uốn lượn trên mặt sàn và trần nhà. Mỗi mặt thì màu sắc tương phản nhau với các đường màu đen ở dưới sàn đối lập các đường màu trắng vàng phía trên trần.
Bên trong là các phòng thực hiện dịch vụ spa của trung tâm. Vẫn là tông màu trắng chủ đạo, nội thất trong phòng được tô điểm thêm màu sắc bằng việc sử dụng các vật dụng như ga trải giường, chăn đệm có màu trầm tối hơn làm không gian thêm nổi bật hơn.
Bí quyết chọn đèn chiếu sáng spa làm đẹp
 
Máy móc, dụng cụ cũng được trang bị đầy đủ điểm thêm bằng chút xanh của chậu cây cảnh để làm mới không gian hơn. Và nếu bạn để ý hơn, ở hầu hết các phòng đều thiết kế nửa phía trên của tường phòng bằng các hình sóng uốn lượn. Lối thiết kế này giúp không gian trở nên sống động hơn chút và không cảm thấy quá bị cứng nhắc do kiến trúc phòng.
Hệ thống ánh sáng của trung tâm sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống đèn âm trần cao cấp khiến khách hàng và nhân viên khi làm việc không quá bị chói mắt hay cảm thấy tối khi đến trung tâm. 
liệu ảnh: http://www.banjiajia.com/ 
Chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng đăng ký ngay theo các thông tin bên dưới để nhận được tư vấn hỗ trợ kịp thời cho các không gian nội thất của mình.
Nguồn ảnh:  http://www.banjiajia.com
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn