Bàn lễ tân thu ngân ở gần cửa ra vào ở vị trí dễ nhìn, chất liệu đá cao cấp góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cho shop thời trang nữ.
Hoàn thiện cung cấp nội thất trọn gói cho các không gian bán hàng là một trong những dịch vụ trọng yếu của công ty ASP. Các shop quần áo nữ với nhiều phong cách khác nhau phục vụ cho nhiều độ tuổi khách hàng và mục đích sử dụng nên cần có cách bày trí riêng biệt, tạo sức hút riêng.

Sắp xếp thiết kế shop thời trang nữ
Cải tạo thiết kế shop thời trang nữ cao cấp


Sắp xếp hàng trưng bày trong shop theo lối

Bàn lễ tân thu ngân ở gần cửa ra vào ở vị trí dễ nhìn, chất liệu đá cao cấp góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cho shop thời trang nữ.
Khi thiết kế thi công shop thời trang nữ cao cấp 2 tầng này, kiến trúc sư ASP lựa chọn phong cách hiện đại. Shop bán đa dạng nhiều mặt hàng từ trang phục công sở, quần áo thu đông đến phụ kiện mũ nón, túi xách, giày dép nên sắp xếp thành hàng lối của giá treo màu hợp kim đồng nổi bật, bàn kệ gỗ và manocanh. Ngoài giá treo cố định, công ty ASP cung cấp hệ giá treo đồ di động tiện lợi. Phía bên dưới là một số tủ nhỏ chứa sản phẩm khác hoặc hàng khác size.
Nhịp cầu thang lên tầng 2- kho hàng của shop sử dụng gỗ công nghiệp MFC màu vàng nâu để phân biệt khu vực.

 
Cải tạo thiết kế shop cửa hàng trọn gói
Sắp xếp quần áo trong shop theo hàng lối

Lựa chọn ghế chờ, đèn chiếu sáng trang trí shop ấn tượng

Mẫu bàn ghế chờ sang trọng shop thời trang
Bàn ghế chờ cao cấp với màu sắc nổi bật

 
Tại tầng 1, chủ đầu tư mong muốn khách hàng, người đi cùng được thoải mái nhất nên cho bố trí thêm sofa vải màu xanh êm ái gần khu vực phòng thử đồ và bộ bàn ghế chân cao. 
Đèn chiếu sáng trang trí cho shop quần áo nữ cần sáng hơn để nhìn rõ màu sắc sản phẩm. Tại đây, kiến trúc sư công ty ASP tư vấn chủ đầu tư sử dụng đèn rọi ray ánh sáng trắng và một số đèn trùm treo pha lê, đèn hub tường tạo điểm nhấn thu hút. Chưa kể đến các bóng đèn phía dưới chân bàn thu ngân.

 
Bố trí phòng thử đồ shop quần áo
  
Khu vực thử đồ đặt trong góc với rèm kéo tiện lợi màu nâu 

Kính dán decal trang trí shop nổi bật

Hoa cỏ, cây lá là những vật giúp tâm trạng thư thái hơn, đặc biệt hoa hồng là biểu tượng cao quý gợi nhắc vị thế của các chị em. Các họa tiết này được dán decal trên kính và được chiếu sáng làm shop nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra khi thi công shop quần áo cao cấp này, gia chủ mong muốn có thêm 1 số chậu cây để phân biệt khu vực.
Xung quanh shop quần áo có lắp đặt thêm các gương đứng cỡ lớn thuận tiện cho khách mua dễ nhìn ngắm ở nhiều góc độ
 
Cải tạo thi công shop cao cấp

Đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây để nhận ngay ưu đãi khi thiết kế thi công shop cửa hàng


Nguồn http://www.banjiajia.com/
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn