ĐẶT THIẾT KẾ TRƯỚCĐẶT THIẾT KẾ TRƯỚCNhận ngay ưu đãi lên tới3.000.000 VNĐMua ngayĐẶT SẢN XUẤT TRƯỚCĐẶT SẢN XUẤT TRƯỚCKhông cần thiết kế giảm tới5% - 7% Giá trị HĐMua ngayƯU ĐÃI QUÀ KHỦNGƯU ĐÃI QUÀ KHỦNGÁp dụng theo chương trình> 20.000.000 VNĐMua ngay
Sắp xếp lại nội thất công ty để tăng diện tích sử dụng, thêm nhiều vị trí ngồi nhân viên, Cải tạo phòng họp, phòng lãnh đạo theo yêu cầu
Sửa chữa cải tạo giúp văn phòng đẹp hơn, bố trí nội thất phù hợp nhu cầu sử dụng là điều mà khách hàng công ty SONGY hướng đến.
Do điều kiện mặt bằng ở trên hình đa giác và có 1 góc hẹp nên cần bố trí sắp xếp nội thất hợp lý.
Phong cách: Hiện đại sáng tạo
Chất liệu chính: Gỗ công nghiệp, kính, vải
 Ý tưởng cải tạo văn phòng sáng tạo
Ý tưởng thiết kế cải tạo văn phòng 
 
Mục đích cải tạo văn phòng công ty SONGY cần tăng sáng hơn, có thêm nhiều vị trí ngồi làm việc của nhân viên và  đặt thêm vách ngăn phòng họp, phòng giám đốc.
Bàn ghế phòng làm việc nhân viên theo các cặp 2 dãy. Ở mỗi bàn có thêm tủ đồ phía dưới đựng tài liệu, vật dụng cá nhân. Các cột trụ được thay màu áo mới với sắc cam nổi bật bớt đơn điệu. Xung quanh khu vực làm việc là các tủ đồ trắng cao ngang người và các chậu cây lớn. Có thêm các tủ đồ giúp văn phòng gọn gàng hơn. Các giấy tờ quan trọng, vật dụng có chỗ để riêng thay vì để hết lên bàn như trước kia. Bức tường được thay bằng tấm kính sáng màu nhằm tăng ánh sáng hơn cho phòng làm việc.
 Cải tạo mở rộng văn phòng đẹp

Đổi mới hệ thống đèn chiếu sáng trên toàn văn phòng
 
Các bàn làm việc nhân viên được tận dụng sắp xếp theo các đường cạnh của mặt bằng giúp tăng thêm diện tích sử dụng và vị trí ngồi.

Thay mới hệ thống đèn chiếu sáng

Sự sáng tạo trong thiết kế văn phòng kiểu mới này là lựa chọn loại đèn cong dạng sóng nước. Thanh xà đỡ uốn lượn lắp bóng đèn xen  kẽ tạo sự mới lạ khi trang trí công ty.
Theo lối hành lang công ty bố trí thêm các đèn rọi  nhất là chỗ bức tường màu.

Thi công lắp thêm rèm kéo phòng họp, phòng giám đốc

Khi cải tạo phòng giám đốc theo yêu cầu, chủ đầu tư mong muốn có thêm rèm kéo màu đen nhằm đảm bảo sự riêng tư của 2 khu vực này hơn thay vì chỉ sử dụng 1 loại rèm kéo trượt màu trắng.
Phòng họp được phối màu mới với sắc vàng cốm của thảm sàn cùng sơn tường màu trắng ngà. Bàn ghế sử dụng trong phòng họp công ty với kiểu dáng, màu sắc khác biệt. Ngoài lắp thêm màn hình máy chiếu thì còn 1 bảng họp di động chân xoay. Cải tạo tăng thêm đèn chiếu sáng âm trần hình tròn bản lớn và 2 bóng đèn ống thả ngoài.
Xây dựng phòng họp công ty
Lắp rèm kéo, vách ngăn phòng họp

Phòng nghỉ ngơi thư giãn thoải mái

Những khoảng trống của văn phòng giúp giảm bớt áp lực được bổ sung thêm vào mẫu thiết kế văn phòng đẹp này. Thi công cải tạo công ty hiện đại với mục đích mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng nên kiến trúc sư ASP đã tận dụng góc hẹp làm nơi thư giãn nghỉ ngơi. Nơi bàn tròn, ghế đơn màu trắng dùng cho các nhóm nhỏ tụ họp, trao đổi. Ai cần nằm nghỉ hoặc cần riêng tư hơn sẽ có các ghế sofa 2 người ngồi với màu sắc khác biệt. Một số chậu cây cảnh đặt theo bàn giúp văn phòng xanh sạch hơn và tăng thêm sức sống.
 
Làm mới nội thất phòng nghỉ công ty
Gia tăng màu sắc phòng nhân viên

Sản xuất cung cấp bàn ghế sofa tiếp khách

Công ty ASP Việt Nam có xưởng sản xuất riêng nên sẵn sàng cung ứng các vật dụng nội thất đặt hàng với nhiều màu sắc, mẫu mã, kích thước, chất liệu. Tại dự án cải tạo công ty SONGY, chúng tôi đã đưa đến 2 chiếc sofa bọc vải hiện đại kích thước lớn cùng bàn trà mặt kính cho khu vực tiếp khách.
Ghế sofa vải nỉ mang lại sự ấm áp thoải mái cho khách hàng, đối tác khi tiếp đón tại công ty và chi phí đặt hàng tiết kiệm. Thêm vào đó là chiếc đèn bàn chân cao chiếu sáng trang trí cho khu vực thêm ấm áp, thân thiện.
Mong rằng với những gợi ý về sửa chữa cải tạo văn phòng trên sẽ giúp ích cho công ty bạn. Cùng xem và đóng góp ý kiến hay tại thietketrangtrinoithat.com nhé.

Nguồn ảnh: http://www.banjiajia.com/
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn