Cửa hàng kem trẻ trung năng động kết hợp hiện đại và công nghiệp, kiểu dáng bàn ghế ngồi da dạng với các góc nhìn đẹp, thu hút bắt mắt từ xa.
 Hiện nay, ngoài việc thưởng thức những vị kem ngon thì giới trẻ còn tìm những không gian độc - lạ để checkin. Nắm bắt được tâm lý đó, nhu cầu thiết kế trang trí cửa hàng kem hiện đại đang là một trong những chủ đề “hot”. Các nhà thiết kế đã kết hợp giữa yếu tố để làm nên một thương hiệu riêng biệt, thu hút khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên
 
  Cải tạo mặt tiền cửa hàng thu hút
 

Cửa lối vào cửa hàng kem được thiết kế nổi bật thương hiệu

Phong cách thiết kế cửa hàng kem kết hợp của nhiều phong cách pha trộn với nhau: một chút đơn sơ mộc mạc từ tường gạch, nét hiện đại của đồ dùng nội thất, một chút sang trọng chấm phá ở màu sắc.
 
 Thiết kế trang trí cửa hàng kem hiện đại
 
Thiết kế mặt tiền thu hút ngay từ bên ngoài. Logo thương hiệu với trắng được cắt ghép trên các nan gỗ của tầng 2 đối lập với khung cửa thép màu đen bên dưới.
Đèn tạo hình dưới dạng cây kem thể hiện sản phẩm chính của cửa hàng. Từ cửa chính bước vào, thực khách có thể nhìn thấy các mẫu kem được trưng bày trong tủ kính bắt mắt, nổi bật nhờ màu vàng của tủ gỗ công nghiệp và ánh điện.Biển bảng mica trên quầy kem được thắp sáng để giới thiệu thương hiệu cửa hàng.  Phía dưới tủ kem là đường viền mạ hợp kim màu đồng cùng sàn nhà ốp gạch lục giác màu tối.

 
Kích thước bàn ghế cửa hàng kem
 
Phía sâu bên trong là bếp chế biến
2 bên quán là khu vực cho khách hàng muốn thưởng thức kem tại chỗ.2 bên đều tường đều là gạch nhưng 1 bên để nguyên màu nâu, 1 bên sơn màu trắng giới thiệu các hương vị kem.
Góc bên trái là các đôn ghế trắng cùng ghế gỗ với bàn dạng hộp đơn giản màu vàng nâu, góc bên phải là cho nhóm muốn ngồi ghế tựa với bàn gỗ cùng ghế tựa màu xanh ngọc
 
Hướng dẫn sắp xếp bàn ghế cửa hàng
Khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho quán chúng tôi sử dụng đèn dây thả tròn đơn giản cùng đèn rọi ray để tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Bên trong quán cũng bố trí thêm các chậu cây xanh, chậu hoa nhỏ trang trí cho quán tạo màu xanh trẻ trung.


 
http://www.banjiajia.com/posts/39682?sort=created_at 
 
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn