Hoàn thiện sản xuất nội thất căn hộ nhỏ với cách bố trí đơn giản, kích thước nhỏ gọn tận dụng diện tích tối đa.
Căn hộ chung cư 45m2 2 phòng ngủ phù hợp với ai?
Căn hộ studio, chung cư mini 45m2 khá phù hợp với những gia đình nhỏ (khoảng 2-3 người) hoặc người độc thân. Thiết kế lý tưởng nhất cho căn hộ này sẽ là 2 phòng ngủ với các đồ dùng nội thất cơ bản. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách bố trí căn hộ studio, căn hộ chung cư nhỏ mini có thể tham khảo mẫu thiết kế thi công chu cư 45m2 sau đây.
 
Phối màu chung cư tăng ánh sáng
Phối màu chung cư tăng ánh sáng cho căn hộ nhỏ

Sử dụng đồ dùng nhỏ gọn, đa chức năng

Do diện tích bị giới hạn nên cần cẩn thận lựa chọn kích thước, số lượng đồ dùng và màu sắc các vật liệu, phụ kiện trang trí để tránh rối mắt, tăng cảm giác rộng. Màu vàng gỗ cùng tone trắng kem của sơn tường tạo sắc thái nhẹ nhàng, đơn giản hiện đại và tươi trẻ.
Phòng khách bố trí liền phòng ăn
Sofa góc phòng khách cùng bàn trà tròn với 2 sắc thái, hình dáng đối lập nhưng lại tạo thành chủ thể hòa hợp. Ghế sofa góc vừa làm nơi tiếp khách hoặc tận dụng là nơi làm việc/ nghỉ ngơi. 
Căn hộ chung cư với diện tích 45m2 là kiểu căn hộ thuộc dòng căn hộ vừa và nhỏ. Diện tích căn hộ không quá rộng nên cần phải tính toán và bố trí thiết kế nội thất cho không gian sao cho phù hợp.Vì thế phong cách hiện đại đơn giản sẽ là phù hợp nhất với những kiểu căn hộ có diện tích không quá rộng lớn như vậy. Ưu điểm của phong cách này chính là hướng tới sự tối giản những chi tiết cầu kỳ, không cần thiết của kiến trúc cũng như các món đồ nội thất trang bị trong phòng. 
bàn ăn kích thước nhỏ gỗ công nghiệp
Bàn ăn kích thước nhỏ gỗ công nghiệp có nhiều ngăn tầng

Bên cạnh ghế sofa là bàn ghế ăn nhỏ dành cho 4 người. Thiết kế vách tường có ô cửa sổ dạng ngôi nhà giữa phòng khách và phòng ngủ master giúp tránh cảm giác chật chội.  Nguyên tắc thiết kế thi công căn hộ mini là lựa chọn các đồ dùng nhỏ gọn hết mức, màu đơn sắc, giản lược chi tiết rườm rà, cầu kỳ. Sàn nhà ốp gạch bóng sáng màu dễ vệ sinh và đồng bộ với màu chung của các đồ vật khác.
Kê đặt đồ dùng hợp phong thủy
Tận dụng khoảng trống không gian để đồ
 

Trong phòng ngủ thứ nhất có đặt thêm bàn làm việc nhỏ với kệ sách kê sát tường và tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp. Các cửa sổ ngang giường giúp phòng sáng hơn và điều hòa không khí.

Thi công căn hộ mini 45m2
Giản lược tối đa các chi tiết rườm rà trong phòng ngủ căn hộ mini
 
Đến với phòng ngủ thứ 2 ngoài giường và bàn làm việc, gia chủ có yêu cầu thêm 1 ghế armchair bọc vải và 1 bàn trà đơn hình tròn tạo một khoảng trống thư giãn ngay trong phòng.
 
Phụ kiện, đồ vật trang trí kích thước nhỏ:
Bên cạnh các vật dụng sử dụng cần thiết, khi đề xuất phương án trang trí căn hộ đẹp, kiến trúc sư ASP đã tư vấn cho khách hàng sử dụng một số tranh ảnh, chậu cây … với kích thước nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng với chủ đề thiên nhiên thư giãn.

Trích dẫn ảnh: http://www.banjiajia.com/posts/44909
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn