Thiết kế cải tạo chung cư phong cách hiện đại, tăng ánh sáng cho căn hộ ở D'Capitale
Công ty cổ phần ASP Việt Nam  đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất chung cư phong cách hiện đại. Trong đó dự án thiết kế chung cư D’ Capitale tăng ánh sáng được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao.
 
Cải tạo căn hộ tăng ánh sáng
Sử dụng nội thất kích thước vừa đủ
 
Thông tin chi tiết về dự án
Phong cách thiết kế: hiện đại

Bố trí nội thất giúp tăng ánh sáng cho căn phòng

Điểm đặc biệt của căn phòng là toàn bộ các khung cửa được lắp đặt kính và cửa cuốn. Kính là bí kíp giúp tăng sáng hiệu quả nhất cho căn hộ chung cư đồng thời có thể quan sát toàn bộ khung cảnh bên ngoài, ngăn bụi bặm và giúp phòng khách trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn.
 
 Làm mới hệ thống chiếu sáng chung cư
Giảm bớt vách ngăn, tường xi măng bằng cửa kính
 
Đồ nội thất có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng tạo cảm giác căn phòng sáng sủa hơn. Đèn chiếu sáng được lắp đặt ở mọi nơi trong nhà đảm bảo luôn đầy đủ ánh sáng cần thiết.
Bên cạnh hệ thống đèn âm trần, các kiến trúc sư còn trang trí phòng khách thêm phần ấn tượng bằng một chiếc đèn cây màu đen sang trọng.Căn phòng tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên. Bàn ăn được đặt gần khu bếp rất thuận tiện cho việc di chuyển thức ăn.
Bộ bàn ăn cũng có gam màu tươi sáng và được phủ bóng. Cũng giống như những không gian căn phòng khách bộ bàn ghế phòng khách là chủ đạo, nơi tạo nên những mối quan hệ khách chủ thân thiện, chan hòa, còn đối với căn phòng bếp thì yếu tố quan trọng đó là mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, do vậy bộ bàn ăn phù hợp nhất là yếu tố cần thiết nhất.
 Thiết kế nội thất chung cư D'Capitale
Bố trí các bóng đèn sáng tại nhiều vị trí trong căn hộ
 
Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu để tăng thêm vẻ đẹp và nét độc đáo trong căn phòng và các món ăn. Vì vậy cách tăng sáng cho bếp cũng được nhiều gia đình quan tâm.
Kiến trúc sư của công ty ASP đã tận dụng vị trí gần cửa sổ để thiết kế bếp ngoài ra ánh sáng nhân tọa cũng được quan tâm đặc biệt. Ngoài đèn âm trần, cả bếp và bàn ăn đều được trang bị đèn rọi có thiết kế độc lạ, ấn tượng.
Mọi đồ nội thất cần thiết ngoài việc có màu sắc tươi sáng thì đều được phủ bóng, tạo sự phản chiếu khiến căn phòng sáng hơn.
 
Hệ thống đèn âm trần và đèn chùm thả thiết kế theo ý thích của gia chủ
 
 Cách phối màu tường tăng ánh sáng chung cư
Kết hợp vật dụng màu trắng, gương và nguồn điện nhằm tăng độ sáng cho chung cư
 
Với những chia sẻ trên, công ty ASP hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn hộ của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ hãy liên hệ 0987 696 686 hoặc website thietketrangtrinoithat.com.
Trích dẫn ảnh: http://www.banjiajia.com/posts/48191?sort=created_at
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn