Thiết kế thi công biệt thự hiện đại với màu sắc sáng tạo, cách phối màu mới lạ, xu hướng lựa chọn vật liệu nội thất mới
Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách xanh đã trở thành trào lưu trong thiết kế. Trào lưu này chủ yếu hướng đến tính thân thiện với tự nhiên bên cạnh đó chính là tính bền vững trong chất liệu được sử dụng làm nội thất. Sau đây là một số chia sẻ của nội thất ASP để bạn có thể tạo nên một không gian sống lý tưởng với ý tưởng xanh hóa.
Mẫu biệt thự không gian xanh

Xu hướng sử dụng màu sắc trang trí biệt thự

Nhiều người lầm tưởng rằng, thiết kế biệt thự theo phong cách xanh là dùng chủ yếu các tone màu xanh lá. Không hoàn toàn là như vậy, với biệt thự hiện đại không gian xanh là thiết kế thân thiện với môi trường, nhiều ánh sáng cây xanh, sử dụng các chất liệu dễ tìm nhằm tạo môi trường sống thoải mái nhất.
Phòng khách biệt thự hiện đại
 
Bạn vẫn có thể sử dụng các gam màu xanh thiên nhiên cho việc sơn tường, trần hay các lựa chọn các đồ nội thất. Nhưng như thế sẽ khiến không gian trở nên hơi đơn điệu, thay vào đó hãy thử sử dụng các tone màu kể trên và điểm thêm chút xanh lá bằng các chậu cây cảnh nhỏ đặt ở góc nhà hay trên bàn trà. Như thế không gian vừa xanh mà vẫn đảm bảo các yếu tố của một biệt thự hiện đại.
Vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất biệt thự xanh
Nếu nói đến vật liệu sử dụng trong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại phong cách xanh thì không gì khác ngoài gỗ. 
 
Gỗ là loại vật liệu phổ biến trong lĩnh vực nội thất. Với đặc tính bền bỉ theo thời gian, màu vân đẹp và dễ dàng tạo hình, nội thất bằng gỗ có thể sử dụng trong mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến khu vực ngoài trời. 
Ngoài ra, với biệt thự phong cách xanh cũng có thể dùng thêm đá để thiết kế các khu vực khác trong nhà. Một số loại đá hay dùng để thiết kế biệt thự xanh như đá Marble (đá cẩm thạch), đá hoa cương,... Kết hợp với gỗ thì đúng là hoàn toàn “thiên nhiên” trong không gian sống. Chưa kể, nếu sử dụng hai loại vật liệu này để thiết kế nội thất lại càng làm tôn thêm giá trị của biệt thự.
Không chỉ gỗ hay đá, các loại vải tự nhiên như vải lanh, sisal cũng thường xuyên được dùng trong thiết kế nội thất xanh hóa. Hầu như toàn bộ đều là vải trơn hoặc rất ít họa tiết trang trí để thấy được phong cách giản dị, thân thiện của đồ dùng nội thất.

Bố trí phòng ăn biệt thự hiện đại


Cải tạo phòng làm việc tại nhà

Thiết kế phòng ngủ thân thiện

Trang trí không gian vườn của biệt thự

Một biệt thự xanh mà không có vườn thì không được gọi là thiết kế biệt thự phong cách xanh được. Đây là khu vực bắt buộc phải có thì mới phong cách thiết kế này mới hoàn hảo được. 
Một khu vườn ngoài trời xanh mát giúp mang đến một cảm giác tươi mới và mát mẻ hơn cho không gian sống, tận hưởng được các giá trị của tự nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.
 
Chưa kể với khu vườn gia đình có thể tự tổ chức tiệc ngoài trời trong những ngày thời tiết đẹp, vừa mang lại không khí quây quần bên nhau vừa giúp thư giãn sau khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi. 
Thiết kế Giếng trời cho biệt thự xanh
Với một biệt thự nhiều tầng, thiết kế giếng trời là điều mà gia chủ không nên bỏ qua, đặc biệt là đối với một biệt thự thiết kế theo xu hướng xanh hóa.
 
Giếng trời giúp điều hòa  hướng gió, tạo điều kiện để không khí được lưu thông cũng như mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên từ đó mà mang không gian xanh mát cho gia đình.
tác giả: 麦子设计
nguồn: http://www.banjiajia.com/
Địa chỉ nhận thiết kế thi công nội thất biệt thự xanh uy tín chất lượng
Công ty CP nội thất ASP Việt Nam
Tòa nhà ATS, số 8 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện TT hội nghị quốc gia)

 
Tổng hợp các dự án khác
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn