Thiết kế trang trí nội thất

Xu hướng thiết kế văn phòng

Văn phòng là không gian cực kỳ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ là bộ mặt, là bản sắc riêng của công ty, mà còn ảnh hưởng đển năng suất cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp.
Văn phòng với không gian mở
Hiện nay hệ thống văn phòng mở rất được ưa chuộng và có khá nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn phong cách này. Điểm nhấn của xu hướng thiết kế không gian làm việc mở chính là việc sử dụng các ứng dụng hợp tác. Một không gian làm việc mở giúp mọi người dễ dàng tương tác, làm việc nhóm với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc riêng của mỗi người.
Các văn phòng sử dụng hệ thống kính trong suốt thay vì vách ngăn như trước đây giúp cho tầm nhìn của mỗi người được rộng mở, khuyến khích sự sáng tạo hợp tác.Ngoài ra, hệ thống văn phòng mở còn tạo ra không gian thoải mái cho sự hợp tác, hộ trợ giữa các bộ phận khác nhau trong công ty. Bên cạnh đó công việc quản trị nhân lực cũng dễ dàng hơn đối với người quản trị, từ một vị trí thích hợp, người lãnh đạo có thể quan sát thái độ làm việ, phong cách làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận để đưa ra những đánh giá khách quan nhất về nhân sự trong công ty.
Mang thiên nhiên vào không gian văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Xu hướng hiện đại mà các KTS Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay là phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian ngoài trời. Phong cách thiết kế nội thất này mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc, giảm bớt stress trong công việc, việc mang thiên nhiên vào văn phòng cũng làm cho không khí trong lành hơn hỗ trợ rất tốt cho hiệu quả làm việc của mọi người với thiết kế nội thất văn phòng đẹp . 
Để có thể kết nối không gian trong nhà với khu vực ngoài trời bằng cách sử dụng các màu sắc sinh động, tươi mát; bố trí nội thất làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời. Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, hay dây leo, xu hướng mới nhất làm cho văn phòng tràn đầy năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn. Chẳng hạn, những bức tường "sống", cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và thậm chí là một trang trại trong nhà... Chúng trông khá tuyệt và tốt cho sức khỏe mọi người nếu được duy trì và chăm sóc cẩn thận. Ngoài ra nhà thiết kế có thể thêm vào bản vẽ các cửa sổ lộ thiên, vừa để đón không khí trong lành vào văn phòng vừa có thể là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian trở nên mềm mại, tươi mát hơn hẳn đầu óc, trí tuệ cũng sẽ thanh thoát hơn từ đó hiệu quả, năng suất công việc cũng tăng lên. Đây là Xu hướng nội thất khá đơn giản, ngoài sự đơn giản trong bố trí thiết kế nội thất, kết hợp cùng các màu sắc tươi mát trẻ trung, điểm thêm là những chậu hoa chậu cảnh làm điểm nhấn sẽ trở thành một không gian làm việc tuyệt vời nhất cho mọi văn phòng, mọi công ty.
Đưa công việc và nghệ thuật đến gần nhau hơn
Xu hướng thiết kế văn phòng
Nghệ thuật là một hình thức giải trí không hề tồi cho những nhân viên văn phòng chỉ biết đến máy tính và giấy tờ, sổ sách trong suốt 8h làm việc. Và thư giãn cùng nghệ thuật ngay tại không gian làm việc thì càng tuyệt vời hơn. Đây là điều mà mọi văn phòng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Nghệ thuật có thể làm tăng sự quan tâm đến nơi làm việc thông qua các hình ảnh, đặc biệt là những thông điệp đại diện cho thương hiệu công ty. Thông qua các mẫu thiết kế thú vị và giản dị nêu bật được văn hóa của công ty. Thậm chí, Công ty Thiết kế Nội thất ASP Design có trụ sở tại Miền Bắc chuyên tạo ra tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho các văn phòng, do đó, không cần phải dựa vào bản in sáo rỗng hay các vật trang trí không liên quan đến thương hiệu hoặc công việc. Sự gắn kết nên được tạo ra ở mọi nơi ngay cả các thiết kế trang trí văn phòng làm việc. Chúng tôi làm việc dựa trên sự sáng tạo không ngừng cùng trí tưởng tượng phong phú, nên các sản phẩm sẽ vô cũng độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian, đặc biệt sẽ không bị "đụng hàng"
icon Các tin tức khác
icon 5 Phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp thịnh hành mới nhất
icon Xu hướng trang trí thiết kế khách sạn mới nhất
icon Xu hướng màu sắc nội thất
icon Xu hướng thiết kế nhà ở
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM