thi công nội thất

Xu hướng thi công nội thất văn phòng trong khách sạn trên thế giới

Là một nhà quản lý Khách sạn , bạn không nên bỏ qua những xu hướng thi công nội thất văn phòng mới đang được các nước trên thế giới ứng dụng trong thiết kế văn phòng. Biết đâu bạn có thể tạo cho Khách sạn mình những độc đáo riêng.

Hành lang đa dụng với không khí năng động

Nhiều Khách sạn trên thế giới đầu tư rất nhiều vào thiết kế không gian phòng chờ hành lang để tạo ấn tượng đầu tiên ngay từ khi Khách bước chân vào khách sạn.
Qua đó, các phòng và văn phòng sẽ được tách biệt với phòng chờ hành lang này. Nhiều khách sạn trên thế giới đề cao tầm quan trọng hành lang lối vào này, coi đó như một cuộc gặp gỡ trong văn phòng phụ của mình.

phòng chờ hàng lang khách sạn
Phòng chờ hành lang khách sạn

Trong những xu hướng du lịch mới thế kỷ XXI, hành lang khách sạn sẽ cung cấp một không gian đa dụng cho các cuộc gặp bất thường, các cuộc hẹn hoặc đàm phán riêng tư của các cá nhân trong công việc,.. Bảo đảm có thể sử dụng máy tính xách tay, hoặc các thiết bị công nghệ thông minh khác. Đây được coi là phân khúc không gian sáng tạo trong kỷ nguyên mới của các Khách sạn lớn trên thế giới. Không chỉ cung cấp không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngoài giờ làm việc thoát khỏi không khí văn phòng, mà cả những riêng tư.

Làm mờ ranh giới trong văn phòng và ngoài trời.

Đúng như phong cách của một Khách sạn, văn phòng trong các khách sạn đang dần trở thành một nơi trải nghiệm, trải nghiệm cảm giác đi một chặng đường dài. Đây là nguyên tắc cốt yếu của phần lớn các khách sạn lớn.

Không gian thân thiện
Không gian thân thiện

Họ cung cấp những văn phòng có sự chuyển tiếp không gian giữa ngoài trời và bên trong, tạo sự “thanh tao”, thư giãn. Tất nhiên nó chỉ phù hợp với một số phong cách làm việc mang tính sáng tạo, tư duy là nhiều

Màu xanh lá cây

Đây là xu hướng đem thiên nhiên hòa quyện vào không khí làm việc. Gây sự gắn bó lâu dài khi sự quen thuộc với thiên nhiên, con người xung quanh

Màu xanh của cây xanh trong thi công nội thất văn phòng
Màu xanh của cây xanh trong thi công nội thất văn phòng

Áp dụng những nghệ thuật địa phương

Khi nhìn vào cách thi công nội thất văn phòng, họ có thể biết gì thông qua thiết kế đó. Và nhiều chủ khách sạn nhận ra rằng việc thêm nghệ thuật, văn hóa địa phương trong thiết kế , sẽ giúp nâng cao nhận thức tới toàn bộ con người tham gia sinh hoạt trong khách sạn, tạo cho con người tham gia không gian một cảm giác quen thuộc, gây một tinh thần văn hóa làm việc vì đất nước chứ không phải vì bản thân hơn.

Cuối cùng là không gian cá nhân hóa

Đó là việc dựa vào những yêu cầu thực tế của Khách hàng mong muốn thi công nội thất văn phòng theo ý của họ. Đó là điều tích cực dành cho các chủ khách sạn, bởi khách sạn sẽ có thêm nhiều hình ảnh và phong cách thiết kế nội thất độc đao riêng, tiết kiệm chi phí ngắn hạn. Lại đảm bảo được lâu dài với đối tác thuê mặt bằng.

Cá nhân hoá không gian thyso ý muốn khách hàng
Cá nhân hoá không gian theo ý muốn khách hàng


icon Các tin tức khác
icon Những lợi ích khi thi công nội thất văn phòng hiện đại
icon Dịch vụ thi công nội thất văn phòng công sở - ASP Design
icon Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại - ASP Design
icon Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM