Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất văn phòng công sở - ASP Design

Ngày nay, các văn phòng cty mọc lên với tốc độ chóng mặt. Mỗi công ty trong mỗi lĩnh vực khác nhau hay cùng lĩnh vực đều lựa chọn cho mình một phong cách riêng để khẳng định thương hiệu cũng như tên tuổi. Nắm bắt được nhu cầu Thiết Kế Thi Công Nội thất Văn phòng ngày càng tăng cao, Công ty Thiết kế Thi công Nội thất ASP Design đã tiếp cận lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất văn phòng từ đầu năm 2010. Qua 4 năm hoạt động chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định với các công trình gây được tiếng vang trong Thiết kế thi công nội thất Văn Phòng, đặc biệt là trong lĩnh vực Thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội nói riêng và Toàn Quốc nói chung. Một trong những công trình đang chú ý, đó chính là văn phòng của công ty Chúng tôi - Thi công nội thất văn phòng công sở - ASP Design.
Văn phòng được lựa thiết kế theo phong cách hiện đại, Nội thất nhẹ nhàng, trang nhã làm tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc. Chỉ với diện tích hạn hẹp 4×6 (m), làm thế nào để tạo lập một không gian có đủ các chức năng cần thiết phục vụ cho hoạt động của một văn phòng? Bài toán này đã được các kiến trúc sư trẻ của của ASP Design xử lý một cách gọn gàng và đưa ra được bản vẽ thiết kế hoàn hảo cho quá trình Thi công nội thất văn phòng công sở. Các chi tiết trên bản vẽ được những tay thợ lành nghề hiện thực hóa trên công trình thực tế chuẩn đến từng Milimet.

Hình ảnh đẹp của công trình nội thất văn phòng công sở ASP Design

Thi công nội thất văn phòng công sở
Thi công nội thất văn phòng công sở đẹp
Thi công nội thất văn phòng công sở
Thi công nội thất văn phòng công sở hiện đại
Thi công nội thất văn phòng công sở
Thi công nội thất văn phòng công sở sang trọng
Thi công nội thất văn phòng công sở
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng miễn phí
Thi công nội thất văn phòng công sở
Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng công sở


Nếu bạn còn băn khoăn về thiết kế văn phòng của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm của ASP Design sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc như ý.
Văn phòng của chúng tôi được lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D với phong cách thoáng đãng. Một lời khuyên cho các bạn là không nên bài trí những vật dụng mang tính chất rườm rà, cầu kỳ và nhiều chi tiết bởi sẽ gây rối mắt và cảm giác chật chội. Mọi khó khăn do bị giới hạn diện tích nhỏ hẹp đã được giải quyết trong quá trình Thi công nội thất văn phòng công sở - ASP Design của chúng tôi.
Các bước lưu ý để có một văn phòng nhỏ với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất văn phòng nhỏ trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất văn phòng.


- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
icon Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM