Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại - ASP Design

Nội thất hiện đại đang là Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thịnh hành và luôn đòi hỏi cao sự tinh tế trong kiểu cách thiết kế. Trong thiết kế văn phòng,các nhà thiết kế sử dụng những gam màu khác nhau như màu trắng với màu đen, và các màu tương khác, đôi khi còn sử dụng cùng 1 màu sắc trang trí.
Nét thẩm mĩ trong Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được đánh giá trên nhiều khía cánh, đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Trang trí nội thất văn phòng và trang trí nội thất nhà ở có sự khác nhau 1 cách rõ rệt, Việc Trang trí nội thất văn phòng phải dựa lĩnh vực cũng như ngành nghề để thiết kế về màu sắc cũng như kết hợp sao cho khi bước vào văn phòng người ta có thể nhận ra được lĩnh vực hoạt động của công ty. Ngoài ra Thiết kế trang trí nội thất văn phòng là để khẳng định tên tuổi của công ty với bạn hàng, khách hàng cũng như đối tác. Một văn phòng hiện đại hoàn hảo được xem như là bộ mặt của công ty, ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu doanh nghiệp.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Thi công nội thất văn phòng chúng tôi khuyên các khách hàng của ASP Design nên sử dụng nhiều hơn hai màu sắc cho nội thất để tránh sự đơn điệu điều đó tác động tốt đến tinh thần làm việc của các nhân viên.

Một số hình ảnh đẹp tiêu biểu cho xu hướng nội thất văn phòng hiện đại

Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Bàn lễ tân được thiết kế khá đơn giản
Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Chất liệu gỗ được sử dụng cho thi công nội thất văn phòng
Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Không gian mở cho khu vực làm việc của nhân viên
Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Khu vực phòng chờ cho khách hàngThi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Nội thất hiện đại cho văn phòng công sở
Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại

Nội thất phòng giám đốc cao cấp
Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho không gian
Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
Thiết kế thi công quầy lễ tân độc đáo


Văn phòng được xem là bộ mặt của công ty vì thế cho dù phong cách hiện đại không quá khó trong thiết kế nhưng vẫn cần để sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết. Và bạn nên tham khảo sự tư vấn của kiến trúc sư vì chúng tôi tin rằng tuy bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn và xem xét nhưng ...khi đã đến đây có điều gì mà bạn không thể thử qua. Quá trình Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại - ASP Design luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia đầu nghành và đảm bảo các tiêu chuẩn kiến trúc xây dựng.
Các KTS cùng đội ngũ thợ lành nghề của ASP Design luôn làm việc hết mình với tiêu chí "Sinh nghề tử nghiệp", vì thế chất lượng sản phẩm, công trình là điều mà mọi khách hàng đến với chúng tôi luôn rất yên tâm. Chính điều ấy trở thành cơ sở để đối tác, khách hàng đặt niềm tin nơi ASP Design.
Các bước lưu ý để có một văn phòng với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác Thi công nội thất văn phòng.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
icon Thi công nội thất văn phòng công sở
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM