Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR

Việc Thiết kế Thi công nội thất cửa hàng hay showroom xe máy không quá phức tạp bởi kiểu không gian này không sử dụng quá nhiều nội thất. Cửa hàng xe máy thường sử dụng phong cách trang trí đơn giản mang tính cách của từng hãng xe, yêu cầu cụ thể có không gian rộng, bố trí lượng xe trong cửa hàng vừa đủ, không ảnh hưởng tầm ngắm và quan sát của khách hàng. Yếu tố phong thủy cũng được áp dụng trong thiết kế. Mặc dù không gian Showrrom xe máy không sử dụng các nội thất rườm rà nhưng cần phải tạo được điểm nhấn để khi nhìn vào khách hàng sẽ nhận ra đấy là showroom của hãng xe nào.
Công trình Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR được thực hiện bởi Công ty thiết kế trang trí nội thất ASP Design cho đối tác là hãng xe máy Honda. Mọi thiết kế nội thất trong không gian là sự pha trộn giữa văn hóa Việt Nhật, quá trình Thi công nội thất văn phòng được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đến từ xứ sở mặt trời mọc. Sản phẩm này hội tủ đầy đủ sự kỷ luật của người Nhật và bản sắc của người Việt trong đó. Điều này giúp Honda khẳng định thương hiệu Nhật nhưng vẫn phù hợp với mắt thẩm mỹ của khách hàng Việt.

Những hình ảnh đẹp của nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR

Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
Đỏ và trắng là hai màu nội thất chủ đạo
Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
Không gian nội thất tổng thể cửa hàng xe máy VINAMOR
Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
Khu vực trung tâm là điểm nhấn của không gian showroom
Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
Nội thất khẳng định đẳng cấp thương hiệu Honda
Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR
Quá trình thi công nội thất được thực hiện bởi những tay thợ lành nghề


Thiết kế Thi công nội thất cửa hàng xe máy - VINAMOR là công việc mang tính đặc thù bao gồm các công đoạn : Thiết kế bố trí xắp xếp các khu vực, khu vực trưng bày xe bao gồm số lượng các dòng xe, và xe mới ra mắt. khu vực bàn lế tân, bàn tư vấn hướng dẫn khách hàng, bàn chờ lắp đặt xe, khu vực bảo dưỡng bảo trì xe của hãng, khu để xe khách... Vì thế tính khoa học là yêu cầu hàng đầu tiếp theo là yếu tố phong thủy thuận lợi cho việc kinh doanh xe máy.
Công ty Thiết kế trang trí nội thất ASP tự hào được lựa chọn là đối tác của hãng xe máy nổi tiếng Honda, trở thành đơn vị Thiết kế thi công nội thất trọn gói Showroom xe máy VINAMOR. Và càng tự hào hơn khi các KTS và những tay thợ lành nghề của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công trình này, mang đến cho Honda một showroom xứng tầm với đẳng cấp thương hiệu của họ.
"Phục vụ khách hàng chu đáo nhất có thể" là kim chỉ nam hoạt động trong nhiều năm qua mà công ty chúng tôi hướng đến. Đến với ASP Design khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về các hạng mục thiết kế, thi công, dự trù chi phí cố đinh, chi phí phát sinh một cách cặn kẽ, chi tiết nhất.
Các bước lưu ý để có một văn phòng với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất văn phòng.


- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất phòng làm việc hiện đại
icon Thi công nội thất văn phòng công sở
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM