Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất nhà hàng phong cách sang trọng

Trong cuộc sống xô bồ, vội vã như hiện nay thì những địa điểm mang tính chất hưởng thụ, thư giãn hay giải trí là rất cần thiết. Và có lẽ không còn điều gì phù hợp cũng như thú vị hơn khi được trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian nhà hàng sang trọng và ấm áp. Với mỗi không gian ẩm thực có được sự tinh tế và đạt tiêu chuẩn cao cùng với một thự đơn đa dạng độc đáo sẽ luôn tạo ra ấn tượng khó quên đối với mỗi thực khách. Nội thất không gian nhà hàng được xem là thế mạnh của ASP Design với sự sáng tạo bất tận của các kiến trúc sư cùng với đội ngũ thợ lành nghề luôn mang đếnn những sản phẩm Thi công nội thất nhà hàng hoàn hảo đến từng milimet.

 ASP Design xin gửi đến tất cả những người đã và đang hay có ý định kinh doanh nhà hàng, Những người thự sự đam mê lĩnh vực ẩm thực những lời chúc tốt đẹp nhất, chân thành nhất. Với mong muốn mang lại sự khởi đầu thuận lợi cho việc kinh doanh nhà hàng, các KTS cùng các chuyên gia thiết kế ASP Design đã nghiên cứu, đúc kết và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với bạn một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là nên thương hiệu nhà hàng nổi tiếng đó là Nội thất nhà hàng.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng năm 2014 mang phong cách sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết kế hướng đến sự tối giản tối đa trong không gian
Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Không gian rất phù hợp cho những bữa ăn gia đình
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh
Nội thất trang trí tao nhã những vẫn toát lên vẻ sang trọng
Thiết kế nhà hàng ăn uống
Không gian mở cho bữa cơm thân mật của các gia đình
Thiết kế nhà hàng đẹp
Chất liệu gỗ mang lại vẻ truyền thống cho nhà hàng sang trọng
Thiết kế nội thất nhà hàng
Các sản phẩm thủ công từ chất liệu mây tre đan và điêu khắc gỗ là lựa chọn không hề tồi cho trang trí
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
Sử dụng bóng đèn tròn trang trí khá độc và lạ cho nhà hàng

 Thực tế cho thấy một công trình nhà hàng ăn uống được đánh giá là đẹp chủ yếu là do cách thiết kế không gian, cách bài trí ấn tượng và sự sắp đặt hợp lý. Do vậy bạn nên chú trọng vào việc tạo ra cá tính riêng biệt, phong cách đặc trưng cho không gian bên trong hơn là chú ý vào những chi tiết trang trí cầu kỳ hay những vật liệu đắt tiền. Một bản thiết kế tốt sẽ có vai trò thực sự quan trọng khi bạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Và điều đặc biệt quan trọng để có một không gian nhà hàng vừa thẩm mỹ vừa khoa học là lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp đáng tin cậy để gửi gắm công trình Thi công nội thất nhà hàng phong cách sang trọng của bạn.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình    Thi công nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết,    ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Đến với ASP Design bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế cửa hàng, thiết kế showroom, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thư, thiết kế nhà hàng...

Liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại thietketrangtrinoithat.com

 
 
icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất nhà hàng truyền thống
icon Mẫu thiết kế thi công nhà hàng đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM