thi công nội thất

Xây dựng thương hiệu với những thiết kế nội thất văn phòng độc đáo

Trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển theo chiều hướng đi lên, nhu cầu về trang thiết bị nội thất văn phòng cũng vì thế mà tăng theo, có rất nhiều phòng ban công sở được thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại độc đáo. Không chỉ được biết đến là những tập đoàn xuyên quốc gia, Google, Samsung, Apple đều sở hữu cho mình những văn phòng làm việc mang nét riêng biệt và dặc trưng. Một câu hỏi được đặt ra đó là : lý do nào khiến những công ty lớn chịu chi một khoản tiền lớn để đầu tư cho việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc như vậy, có thể hiểu một cách đơn giản thì nội thất văn phòng của công ty - được xem như một hình ảnh đại diện mang nét biểu trưng cho thương hiệu của công ty trong mắt đối tác, khách hàng và nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc - xây dựng thương hiệu trong lòng đối tác

Chắc chắn bạn sẽ cùng chung quan điểm với tôi rằng, việc thiết kế nên một không gian văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, song song với việc làm nổi bật hình ảnh thương hiệu công ty, chắc hẳn rằng những âm vang về thiết kế kiến trúc đó sẽ gắn liền với thương hiệu của công ty. Văn phòng khi đứng trên một góc nhìn khác thì nó còn được xem như một khuôn mặt đại diện cho cả công ty, một văn phòng được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, trang thiết bị nội thất hiện đại, tối ưu hóa không gian một cách tối đa, không chỉ mang đến sự hài lòng cho nhân viên, nhân sự trong công ty. Mà nó còn góp phần không nhỏ vào việc khẳng định sự vững mạnh, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, gây dựng lòng tin và ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt để có thể làm ăn hợp tác lâu dài. Ngoài ra việc thiết kế văn phòng một cách độc đáo, ấn tượng còn là một cách để bạn thu hút nhiều nhân tài tới làm việc tại doanh nghiệp mình, là cách khẳng định sức mạnh và vị thế của bạn với những đối thủ khác đang ngày đêm cạnh tranh trên thị trường.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Để có thể tạo nên được một không gian chuyên nghiệp cho văn phòng mình, xây dựng và quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty một cách hiệu quả. Công việc cần chú trọng đầu tiên của việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đó là bám sát vào bộ nhân diện thương hiệu, thông qua logo hình ảnh. Từ những mảng màu sắc, hình dạng của logo mà bạn dùng để trang trí, tạo hình cho những không gian trong văn phòng sao cho hợp lý nhất với từng phòng ban làm việc. Hãy kết nối một cách hài hòa những yếu tố đó để tạo nên một không gian tổng thể hoàn chỉnh, thống nhất và quan trong sau cả đó là làm nổi bật lên thương hiệu, xây dựng một nét văn hóa chuyên nghiệp riêng biệt đặc trưng của công ty bạn

Học hỏi xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc trên thế giới

Để xác thực cho điều này, thì bạn có thể nhìn ngắm những văn phòng của những công ty lớn, những văn phòng đã mang đậm hình ảnh thương hiệu riêng biệt của công ty. Google, Apple, Samsung, Facebook... Không phải tự nhiên mà những văn phòng này lọt vào top những văn phòng ấn tượng, được nhiều con người mong ước làm việc. Ngoài không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp thì bên cạnh đó những văn phòng này sở hữu luôn cho mình một khu giải trí, được thiết kế rất kỳ công, đây được xem như một cách giúp tăng hiệu suất lao động, đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc nhằm thúc đẩy công ty phát triển mạnh mẽ hơn

thiết kế nội thất văn phòng làm việc google

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc google

Văn phòng không chỉ được xem như là một nơi để làm việc, nơi đây còn được coi như ngôi nhà chung thứ 2 của toàn bộ nhân viên công ty. Chính bởi lẽ đó bạn hãy thiết kế nội thất văn phòng thật độc đáo, ấn tượng nhất. Và nếu có điều kiện hơn nữa hãy thêm vào đó những không gian như phòng ăn, phòng Gym, hay thậm chí là cả một khu nhà ăn free để nhân viên cảm thấy yêu thích và hạnh phúc hơn, tăng tính đoàn kết nội bộ cho cả công ty.

icon Các tin tức khác
icon Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng có một không hai trên thế giới
icon Thiết kế nội thất văn phòng thông minh hiện đại
icon Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiệu quả
icon Giải mã bí kíp thành công của ASP trong ngành thiết kế nội thất văn phòng
icon Thị trường thiết kế nội thất văn phòng làm việc
icon Cùng ASP khám phá xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cho năm 2017
icon Thiết kế nội thất Văn Phòng Làm Việc Đẹp
icon Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ - văn phòng anh Quế
icon Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - Văn phòng Vinaconex CEO
icon Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM