Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên phong cách hiện đại

 Văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng những phong cách thiết kế văn phòng hiện đại với lối kiến trúc ấn tượng cùng thiết kế văn phòng độc đáo. Khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên phong cách hiện đại, cần chú ý đến vật liệu, không gian và nhiều yếu tố khác.
Lựa chọn vật liệu hiện đại trong thiết kế nội thất
Các vật liệu truyền thống không hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế này. Nên lựa chọn những vật liệu nội thất hiện đại có tích hợp các tiện ích kèm theo. Bên cạnh đó là vật liệu đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, độ bền cao hơn sao vật liệu cũ. Ví dụ như: gỗ công nghiệp cao cấp, gỗ phủ bóng, gỗ phủ gương kính,... Các bức tường, cửa gỗ trong thiết kế cũ nên thay bằng vật liệu kính. Mang lại không gian trang trọng, thoáng hơn cho phòng làm việc nhân viên. 
Nên lựa chọn những thiết kế nội thất chất liệu gỗ công nghiệp có tích hợp tiện ích để xây dựng không gian văn phòng cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.
Sắp xếp nội thất cho văn phòng
Khác với phong cách truyền thống, phong cách hiện đại bố trí nội thất hướng tới sự tiện ích trong công việc cho nhân viên. Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư, nhưng không phá vỡ tính đồng bộ liên kết về không gian. Vách ngăn bằng thạch cao hay các vật liệu cũ được thay thế bằng kính. Việc trao đổi công việc  hay làm việc theo nhóm nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bố trí những không gian làm việc chung cũng là ý tưởng hợp lý cho văn phòng phong cách hiện đại.
Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại
Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, màu sắc trong không gian này thường là những gam màu trắng sáng để tạo nên một môi trường hiện đại, đầy đủ ánh sáng và sang trọng.
Không chỉ màu sắc quan trọng mà ánh sáng trong văn phòng cũng rất quan trọng. Ánh sáng trong văn phòng làm việc được lấy từ ánh sáng tự nhiên hoặc chủ yếu từ hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng. Như vậy văn phòng làm việc mới đầy đủ ánh sáng và không gian để tạo cảm giác thoải mái cho  người làm việc.
Trang trí nội thất văn phòng
Phong cách hiện đại hướng tới sự sáng tạo, năng động. Những bức tranh, ảnh trang trí sẽ làm văn phòng của bạn ấn tượng hơn. Không gian trở nên thoải mái, tránh cảm giác gò bó cho nhân viên công ty. Khơi dậy cảm hứng làm việc.
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại chú trọng về không gian
Bên cạnh sắp xếp đồ nội thất hợp lý, tạo ra một không gian mở, thoải mái cho nhân viên cũng được chú ý trong thiết kế. Một văn phòng được thiết kế theo không gian mở, loại bỏ sự ngăn cách cứng nhắc của các bức tường hoặc vách ngăn, để có sự giao thoa và giao hòa giữa các không gian nhỏ, cùng với sự xuất hiện của cây xanh sẽ là một điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc lý tưởng. Vị trí đặt cây xanh cần được lưu ý đảm bảo yếu tố phong thủy cho văn phòng.
Để nâng cao hiệu suất làm việc, đầu tư vào thiết kế phòng làm việc không phải là ý tưởng tồi. Công ty ASP cung cấp đến bạn trọn gói dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên phong cách hiện đại. Để tham khảo về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ hotline 0987.696.686
 
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo mẫu
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại
icon Báo giá thiết kế văn phòng, ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo
icon Lưu ý "vàng" khi thiết kế văn phòng trong chung cư
icon Cách phối màu giúp văn phòng làm việc đẹp hơn
icon Cải tạo thi công văn phòng dinh dưỡng Việt Nhật ở Hà Nội
icon Tiêu chí chọn bàn giám đốc đẹp
icon Gợi ý thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy mang nhiều may mắn
icon Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa quan trọng như thế nào
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho VINACONEC
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM