Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương

Với mong muốn thiết kế một văn phòng làm việc sang trọng, đẹp, hiện đại và cao cấp của văn phòng Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương với đầy đủ các phòng chức năng và các tiện nghi cho công việc. Với yêu cầu đó chúng tôi đã tạo nên một văn phòng làm việc chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sảnh, góc nhìn từ ngoài vào văn phòng.


Nhìn từ ngoài vào ta thấy một không gian rộng mở ngay trước mắt được thiết kế một quầy lễ tân để đón tiếp và hướng dẫn khách hàng, đối tác đến với công ty. Được trang trí và thiết kế thêm những chậu cây làm cho không gian mất đi tính gò bó của một văn phòng. Được sử dụng màu sắc, chất liệu của gỗ kết hợp với cách bày trí trang trí của đèn, ánh sáng và sơn tường càng làm cho không gian khi ta vừa bước vào cảm thấy thật sang trọng, hiện đại. Với sự đầu tư thiết kế thi công nội thất cho văn phòng khiến cho công ty càng trở nên uy tín trong mắt khách hàng và đối tác khi vừa bước vào.
 Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương
 
sảnh chính của văn phòng nhìn từ ngoài vào.
 

Phòng họp - hội thảo cho cả công ty.


Được thiết kế với mục đích là nơi họp và hội thảo của cả công ty, nơi tập trung đông người để họp bàn đưa ra những quyết định và thống nhất phương hướng, mục tiêu của công ty. Để đáp ứng những yêu cầu đó chúng tôi đã thiết kế một phòng họp theo đúng tiêu chuẩn để hội họp và thảo luận của cả công ty. Một cái bàn dài được thiết kế để hội họp cho cả công ty với ghể chủ trì được đặt ở trên đầu để cho người điều khiển cuộc họp có thể nhìn thấy được tất cả các thành viên trong buổi họp. Hai hàng ghế phía sau dành cho những nhân viên tham gia. Được thiết kế và trang trí để hội họp nên không gian phải đủ rộng rãi. Trang trí với màu sắc chủ đạo là màu của gỗ kết hợp với ánh sáng và sơn tường mà trắng tạo nên một phòng họp đầy sang trọng và hiệu quả.
 
Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương
Phòng họp hội thảo được thiết kế hiện đại.
 

Phòng giám đốc được thiết kế nội thất sang trọng.


Là nơi làm việc, nơi tiếp khách và cũng là nơi họp bàn công việc của giám đốc với các nhân viên trong công ty, cũng là nơi có thể nghỉ ngơi, riêng tư của giám đốc. Nên không gian phòng làm việc của giám đốc được thiết kế tương đối rộng để phù hợp với chức năng nhiệm vụ, công việc của giám đốc công ty. Với một không gian được trang trí hài hòa có bàn làm việc được thiết kế vô cùng sạng trọng và hiện đại. Được thiết kế thêm bàn làm việc cũng như bộ sofa để có thể tiếp khách hàng hay đối tác hoặc để trao đổi công việc trực tiếp tới nhân viên trong công ty. Được thiết kế thi công nội thất hài hòa đẹp và sang trọng với ánh sáng phù hợp để làm việc. Phòng làm việc của giám đốc sẽ là bộ mặt của công ty và được nâng tầm cao hơn trước khách hàng và đối tác.
 
Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương
Phòng giám đốc vô cùng sang trọng.
 

Phòng phó giám đốc được thiết kế hài hòa phù hợp.


Cũng là phòng làm việc nhưng được thiết kế nhỏ hơn phòng giám đốc bởi điều kiện tiếp khách hàng và đối tác của công ty. Chính vì thế mà phòng phó giám đốc có không gian nhỏ phù hợp với giải quyết công việc với những nhân viên trong công ty. Được thiết kế hài hòa của một phòng làm việc riêng được trang trí sang trọng và có thể để tiếp khách với số lượng không lớn. Với màu sắc chủ đạo của gỗ kết hợp với kệ gỗ giá sách tranh treo tường và những đồ dùng khác tạo nên một phòng làm việc đầy lịch lãm hài hòa và đầy hiện đại.
 
Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương
Phòng phó giám đốc hài hòa phù hợp.
 

Phòng làm việc - Điển hình phòng kỹ thuật dành cho nhân viên.


Được thiết kế thi công nội thất văn phòng để cho nhân viên làm việc với tính năng chuyên nghiệp và đầy đủ các công cụ chuyên môn của công việc. Nên được thiết kế như thế nào là điều vô cùng quan trọng để cho phòng làm việc không bị lộn xộn bởi những đồ dùng chuyên môn cho công việc. Được thiết kế chuyên sâu thích hợp cho nhân viên làm việc và được bố trí trang trí phù hợp lấy ánh sáng từ tự nhiên khiến cho công việc không bị nhàm chán và môi trường làm việc hiện đại chất lượng cao cấp. Tăng năng suất công việc và làm việc hiệu quả hơn.
 

Thi công nội thất Văn phòng Công ty Việt Thắng tại tòa nhà Diamond Lê Văn Lương
Phòng làm việc được thiết kế gọn gàng, hiện đại.

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo mẫu
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên phong cách hiện đại
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại
icon Báo giá thiết kế văn phòng, ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo
icon Lưu ý "vàng" khi thiết kế văn phòng trong chung cư
icon Cách phối màu giúp văn phòng làm việc đẹp hơn
icon Cải tạo thi công văn phòng dinh dưỡng Việt Nhật ở Hà Nội
icon Tiêu chí chọn bàn giám đốc đẹp
icon Gợi ý thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy mang nhiều may mắn
icon Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa quan trọng như thế nào
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM