Thiết kế trang trí nội thất

Gợi ý thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy mang nhiều may mắn

Giám đốc lãnh đạo doanh nghiệp là người có vai trò quan trọng trong công ty, các quyết sách chiến lược phát triển. Do đó, thiết kế phòng làm việc giám đốc cần khác biệt so với những không gian khác, thể hiện được vị trí công tác, quảng bá doanh nghiệp và thu hút tài lộc.

Gợi ý thiết kế phòng giám đốc hợp phong thuỷ bạn nên biết

-         Phòng giám đốc cần thoáng, sáng để thu hút vượng khí


Không gian phòng làm việc đều cần đầy đủ ánh sáng, thông thoáng. Có nhiều ánh sáng giúp thu hút được nguồn năng lượng tốt và tạo sự thoải mái tinh thần cho người công tác.

Mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc

Phong cách thiết kế phòng làm việc giám đốc

Nên bố trí lượng ánh sáng vừa đủ, không quá tối hay sáng chói mắt. Nên có cửa lưu thông không khí hoặc máy thông gió. Nếu văn phòng không có cửa lưu thông dễ tối tăm, tích tụ nhiều âm khí không có lợi cho sức khỏe. Căn phòng quá chói sẽ ảnh hưởng đến thị giác, về lâu dài dễ khiến lãnh đạo có cảm giác mệt mỏi, khó chịu

Nên thiết kế cửa sổ quay về hướng Đông, Nam, Tây là các hướng vượng thuận lợi để làm ăn phát triển. Thông thường sẽ sắp đặt phòng lãnh đạo-  phòng nhân viên làm viên- phòng phụ trợ theo thứ tự từ trong ra ngoài. Đặt thiết kế phòng giám đốc ở trong cùng để tụ nhân khí, làm cho tài khí tập trung ở phòng sếp.

        Vị trí phòng giám đốc ở nơi mà các phòng nhân viên có thể đi đến dễ dàng thuận tiện, đồng thời phòng giám đốc cũng nên có sự riêng tư nhất định thông qua vách ngăn, cửa kính.

-         Lựa chọn màu sắc trang trí ấm

Nên dùng những tone màu mát mắt hoặc ấm áp sẽ thể hiện được khí chất và định hướng phát triển vững mạnh cho doanh nghiệp.

-         Vị trí đặt bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy

+ Hướng về phía cửa ra vào nhưng không đối diện cửa để tránh xung sát

+ Phía sau bàn làm việc nên là bức tường hoặc tủ đứng vững chắc, hạn chế đặt cửa lối đi lại sẽ làm mất tập trung, dễ tiêu tán vượng khí. Ngồi chặn cửa chính là chặn tài lộc lưu thông.

Thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc siêu đẹp

+ Hướng bàn giám đốc không nhìn ra nhà vệ sinh, ngồi quay mặt vào tường

+ Không đặt bàn dưới xà ngang, đèn giữa phòng ở vị trí chơi vơi không có chỗ dựa

Một vị trí kê bàn làm việc giám đốc lý tường phù hợp nên tạo thành thế cục vòng cung lớn hướng ra bên ngoài, tâm trong vòng cung bảo vệ an toàn, tăng lợi ích cho người lãnh đạo, tránh năng lượng xấu và những tác nhân ngoại cảnh làm ồn.

Trong phòng giám đốc có thể trang trí logo thương hiệu của doanh nghiệp, một bộ ghế sofa tiếp khách cao cấp, không gian họp nhỏ khi cần trao đổi với nhân viên. Số lượng, kích thước đồ nội thất căn cứ theo diện tích thiết kế phòng giám đốc. Trung bình, một phòng sếp rộng từ 15 m2 trở lên.

-         Chọn đồ nội thất theo tuổi mệnh của giám đốc

Dựa theo tuổi mệnh của giám đốc và sản phẩm kinh doanh của công ty để có cách bố trí, sắp đặt phù hợp.

Khách hàng muốn biết chi tiết về thiết kế nội thất phong thủy phòng giám đốc xem thêm tại khonggianvanphong.com hoặc điện thoại tư vấn hỗ trợ miễn phí 0987 696 686- công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp ASP Việt Nam để được giải đáp nhanh nhất.


icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên theo mẫu
icon Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên phong cách hiện đại
icon Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại
icon Báo giá thiết kế văn phòng, ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo
icon Lưu ý "vàng" khi thiết kế văn phòng trong chung cư
icon Cách phối màu giúp văn phòng làm việc đẹp hơn
icon Cải tạo thi công văn phòng dinh dưỡng Việt Nhật ở Hà Nội
icon Tiêu chí chọn bàn giám đốc đẹp
icon Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa quan trọng như thế nào
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho VINACONEC
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM