Thiết kế trang trí nội thất

Không gian nội thất lãng mạn của quán cafe Paris - Bắc Giang

 Không gian nội thất lãng mạn quán cafe Paris - Bắc Giang  được lấy cảm hứng từ những dắc màu thơ mộng đến từ mùa thu của nước Pháp. Chủ nhân của không gian này là một con người đã từng sống và làm việc tại thủ đô hoa lệ Paris, sau khi trở về Việt Nam, với tình yêu và nỗi nhớ dành cho nước Pháp, Anh Hùng đã quyết định lựa chọn mùa thu lãng mạn của nước Pháp làm phong cách chủ đạo cho quán cafe của mình.

 Sau khi đã lựa chọn được  phong cách thiết kế nội thất  cho quán cafe của mình, Anh hùng bắt tay vào tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất  để thực hiện công trình. Qua tìm hiểu, Anh chàng Việt kiều Pháp này đã lựa chọn ASP Design là nơi để gửi trọn niềm tin của mình. ASP Design là Công ty Thiết kế trang trí nội thất  hàng đầu tại khu vực Miền Bắc cũng như trên cả nước và đã thực hiện rất nhiều công trình trong lĩnh vực Thiết kế nội thất.

Đến với ASP Design, các bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng cũng như phong cách thiết kế hay về dụ trù chi phí, vật liệu hợp lý cho công trình của mình. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn là "Thiết kế của chúng tôi - Phong cách của bạn".

Không gian nội thất lãng mạn quán cafe Paris tại Bắc Giang

 Không gian nội thất quán cafe

Không gian nội thất đậm chấp Pháp
Nội thất quán cafe sang trọng

Không gian sang trọng, lịch sự không ồn ào, náo nhiệt
Nội thất quán cafe

Sắc vàng - đỏ của mùa thu là màu sắc chủ đạo của không gian
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Không gian nhẹ nhàng, êm đềm sâu lắng với những bản nhạc đậm chất tình

Thiết kế nội thất quán cafe

Gỗ là chất liệu được sử dụng chủ yếu cho không gian quán cafe Paris

Thiết kế trang trí nội thất quán cafe

Các màu sắc dịu và ánh sáng nhẹ làm tăng thêm phần lãng mạn cho quán cafe

Trang trí nội thất quán cafe

Không gian lãng mạn cho những cuộc hẹn hò của các đôi tình nhân

 Không gian nội thất lãng mạn của quán cafe Paris - Bắc Giang  được chủ quán lựa chọn mùa thù của thủ đô Paris hoa lệ làm phong cách chủ đạo. Vì thế khi lựa chọn và bố trí nội thất cần phải làm nổi bật được phong cách này để gây ấn tượng cũng như thu hút được khách hàng khi bước chân vào không gian. Các kiến trúc sư của ASP Design với sự am hiểu về phong cách thiết kế đã tạo nên một công trình đầy chất Pháp và đậm nét lãng mạn, thơ mộng của mùa thu.
Công ty Thiết kế trang trí nội thất ASP Design  là một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu không chỉ trong Thiết kế nội thất quán cafe. Chúng tôi còn là chuyên gia trong các lĩnh vực Thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất chung cư, Thiết kế nội thất nhà hàng, Thiết kế nội thất khách sạn...

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của    ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình    Thiết kế nội thất quán cà phê trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng quán cà phê của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 quán cafe như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất cafe tại thietketrangtrinoithat.com

Công ty cồ phần ASP Việt Nam - ASP Design

Hotline: O4.66.832.777

icon Các tin tức khác
icon Nội thất bar cafe
icon Tư vấn thiết kế quán cafe
icon Mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp
icon Nội thất quán cafe đẹp
icon Thiết kế bar cafe
icon Thiết kế nội thất cafe
icon Thiết kế quán cà phê đẹp
icon Thiết kế quán cafe nhỏ
icon Thiết kế nội thất quán cafe trẻ trung - The Light - 154 Triệu Việt Vương
icon Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ - Queen Cafe
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM